Ví điện tử MoMo hỗ trợ thu hộ Grab Bike và Grab Car ⋆ Ví Điện Tử MoMo | Nhận KM 100K. Mã 0972149072
Thursday , June 21 2018
Trang chủ - Tin tức - Sự kiện - Ví điện tử MoMo hỗ trợ thu hộ Grab Bike và Grab Car
QC-Vay-tien-468-80

Ví điện tử MoMo hỗ trợ thu hộ Grab Bike và Grab Car

Ví điện tử MoMo hỗ trợ thu hộ Grab Bike và Grab Car.

Tiếp tục mang đến cho khách hàng của mình nhiều tiện lợi hơn trong vấn đề thanh toán. Những khách hàng thường xuyên sử dụng ứng dụng đi nhờ xe Grab đã có thể thanh toán dễ dàng qua tính năng thu hộ của ví điện tử MoMo.

Grab là một ứng dụng cho phép chia sẻ đi nhờ xe lúc rảnh rỗi, nổi bật là Grab bikeGrab Car. Sử dụng Grab, bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn với mức phí rẻ hơn xe ôm hay taxi truyền thống. Lộ trình di chuyển cũng minh bạch hơn với mức cước được ước tính trước khi gọi xe dựa vào GPS.

Grab, ứng dụng hỗ trợ di chuyển tiện lợi
Grab, ứng dụng hỗ trợ di chuyển tiện lợi

Đối với Grab, bạn cũng có thể trở thành tài xế để kiếm thêm thu nhập vào lúc rảnh rỗi. Xét về xã hội, đây là một loại hình mới rất có lợi cho giao thông, đặc biệt là ở một quốc gia có quá nhiều xe cá nhân như ở Việt Nam. Grab sẽ giúp giảm bớt số phương tiện lưu thông và cải thiện vấn nạn ùn tắc ở các thành phố lớn. Ví MoMo cũng có những tiêu chí tương tự nhằm mang lại hiệu quả thanh toán và quản lý tài chính trong thời đại công nghệ số để không phải quá phụ thuộc và lúc nào cũng phải mang một lượng lớn tiền mặt trong người.

MoMo chưa chính thức hỗ trợ thanh toán Grab, tuy nhiên bạn có thể trả cước Grab thông qua MoMo dễ dàng bằng cách sử dụng ứng dụng MoMo (hiện hỗ trợ grab bike và grab car) với ID tài xế. Bất cứ khi nào bạn sử dụng Grab để di chuyển cũng có thể sử dụng MoMo, nhập số tiền cần trả, ID tài xế, biển số xe (đối với Grab Car), MoMo sẽ thu hộ số tiền này và chuyển lại cho Grab để thanh toán với tài xế.

Giao diện ví Momo khi thu hộ Grab Car
Giao diện ví Momo khi thu hộ Grab Car

Còn gì tuyệt hơn khi có thể vi vu khắp mọi nẻo đường mà không cần phải mang quá nhiều tiền mặt trong người, đối mặt với nguy cơ rủi ro cao phải không nào. Nếu lần đầu tiên sử dụng ví MoMo, đừng quên khuyến mãi 100.000đ hấp dẫn với mã 0972149072. Click vào banner bên dưới để xem hướng dẫn chi tiết nhé.

Dùng ví điện tử MoMo, nhận khuyến mãi ngay 100.000đ
Dùng ví điện tử MoMo, nhận khuyến mãi ngay 100.000đ
.

Hữu ích cho bạn

ec9fdd60fe8410da4995

Akulaku: Điện thoại Xiaomi redmi 5 Plus giá chỉ 3.790.000đ hỗ trợ trả góp

Akulaku: Điện thoại Xiaomi redmi 5 Plus giá chỉ 3.790.000đ, hỗ trợ trả góp. Nếu …