Vay tín chấp tiêu dùng online - Vay tiền mặt OCB dễ dàng, nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh ⋆ LongVh.net
Friday , January 15 2021
Trang chủ - Tài chính - Tín dụng - Vay vốn - Vay tín chấp tiêu dùng online – Vay tiền mặt OCB dễ dàng, nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh

Vay tín chấp tiêu dùng online – Vay tiền mặt OCB dễ dàng, nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh

Vay tín chấp tiêu dùng online – Vay tiền mặt OCB dễ dàng, nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh áp dụng cho nhiều đối tượng, nhiều khu vực, khoản vay cao và hồ sơ đơn giản.

Mặc dù trong thời đại công nghệ hiện nay, đi cùng sự phát triển nhanh chóng của mô hình cho vay ngang hàng thành công nhất fintech, thì người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận vốn vay hơn. Tuy nhiên, vì còn mới và chưa có quy chế đầy đủ cho nên khoản vay chỉ dừng lại ở mức 10 triệu đồng. Lãi suất là không cao nhưng bù lại phí dịch vụ đến vài trăm nghìn khiến cho nhiều người phải cân nhắc. Chính vì thế, hình thức cho vay tín chấp tiêu dùng truyền thống được hỗ trợ bởi các ngân hàng, công ty tài chính uy tín vẫn được quan tâm trước tiên và OCB Com-B là một cái tên trong số đó.

10031708_336x280

Trước đây, nếu muốn được hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng OCB, khách hàng phải đến trực tiếp chi nhánh để làm thủ tục. Một thời gian sau, các nhân viên tư vấn tín dụng có mặt ở nhiều nơi giúp cho người vay đỡ được công đi lại phần nào. Giờ đây, chỉ cần ngồi ở nhà và đăng ký vay là bạn đã có thể được hỗ trợ ngay rồi.

Ưu điểm của vay tín chấp tiêu dùng online OCB:

 • Lãi suất cho vay cạnh tranh, hấp dẫn
 • Nhân viên tư vấn trong vòng 24 giờ
 • Mạng lưới chi nhánh rộng khắp
 • Hồ sơ đơn giản và thủ tục nhanh chóng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • Bảo mật và không tốn phí
 • Đã vay nơi khác vẫn có thể được hỗ trợ
 • Hình thức thanh toán linh hoạt

akulaku

Đặc biệt, nhằm mở rộng đối tượng khách hàng, OCB vừa ban hành thêm sản phẩm mới có hiệu lực từ ngày 01/06/2018, sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng có sở hữu giấy tờ xe Moto hoặc xe gắn máy từ 3 đến 12 tháng. 

 • Đối tượng khách hàng: đang đi làm hưởng lương hoặc tự doanh có sở hữu giấy tờ xe moto/xe máy do khách hàng đứng tên. 
 • Độ tuổi xe: chấp nhận từ 3 – 12 tháng (tính từ ngày đăng ký lần đầu tiên đến nay)
 • Hạn mức cho vay: tối đa 60% giá trị xe

Các tỉnh được OCB hỗ trợ vay vốn:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình  Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hậu Giang, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Ninh Bình, Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thái Bình, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên Huế, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long

Bạn đang cần vay tín chấp tiêu dùng online của ngân hàng OCB Com-B? Đăng ký vay ngay hôm nay để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhé:

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG OCB

shopee

Về OCB Com-B

Về OCB Com-B

Được thành lập từ ngày 10/06/1996, đến nay OCB – Ngân hàng Phương Đông có hơn 110 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 trong tổng số các ngân hàng TMCP. Với đội ngũ hơn 5.000 nhân sự chất lượng cao, OCB trong lộ trình trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam đã tự tin khẳng định:

 • Công nghệ hiện đại bậc nhất
 • Là một trong những thương hiệu được yêu mến trên thị trường hiện nay
 • Tốc độ tăng trưởng cao, trong 5 năm gần đây OCB tăng trưởng luôn gấp đôi trung bình ngành
 • Có công tác Quản lý rủi ro tốt, chất lượng tài sản cao
 • Tài sản tốt và tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống…

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, OCB tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, am hiểu nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, đối với OCB, chúng tôi luôn xây dựng giá trị cốt lõi của mình gắn liền với 4 tiêu chí: Khách hàng – Chuyên nghiệp – Tốc độ – Sáng tạo.

Hiện nay, OCB đang triển khai chiến dịch cho vay tín chấp – vay vốn dễ dàng sẵn sàng tận hưởng với quy trình hỗ trợ đơn giản dễ dàng gồm 4 bước: Cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết – Xét duyệt hồ sơ – Giải thích về việc hoàn trả – Chuyển tiền cho khách hàng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số chương trình vay tín chấp tiêu dùng online của những tổ chức khác dưới đây:

Hỗ trợ trên 10 triệu đồng

VAY TÍN CHẤP VPBANK

VAY TÍN CHẤP CITIBANK

VAY TÍN CHẤP DOCTOR ĐỒNG

VAY TÍN CHẤP MCREDIT

VAY TÍN CHẤP ĐỒNG SHOP SUN

CẦM ĐỒ VIETMONEY

CẦM ĐỒ – VAY NHANH TẠI F88

VAY BẰNG ĐĂNG KÝ OTO TẠI F88

Hỗ trợ dưới 10 triệu đồng:

iDong

Vay Mượn

Mofin

mã giới thiệu momo

Hữu ích cho bạn

image1

Vay tiền mặt nhanh ở đâu tốt nhất 2021

Bạn muốn vay tiền mặt nhanh để giải quyết một số khó khăn hiện tại …