Vay tín chấp ngân hàng trả góp nhanh, hồ sơ dễ, khoản vay cao ⋆ LongVh.net
Friday , December 4 2020
Trang chủ - Tài chính - Tín dụng - Vay vốn - Vay tín chấp ngân hàng trả góp nhanh, hồ sơ dễ, khoản vay cao

Vay tín chấp ngân hàng trả góp nhanh, hồ sơ dễ, khoản vay cao

Vay tín chấp ngân hàng với khoản vay hỗ trợ cao, hồ sơ dễ, duyệt vay nhanh chóng cùng lãi suất ưu đãi. Đăng ký vay tín chấp ngân hàng ngay để được hưởng thêm nhiều ưu đãi.

vay-tin-chap-ngan-hang

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là dùng uy tín của người đi vay để quyết định những yếu tố về khoản vay và lãi suất. Uy tín đó được thể hiện qua nơi ở, công ty làm việc, mức lương hoặc thu nhập và chi tiêu của người đi vay.

Dựa theo khoản vay và mục đích vay mà mình đã phân loại ra một số nhóm các tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tín chấp như sau:

VAY TÍN CHẤP TẠI CÁC NGÂN HÀNG CÔNG TY TÀI CHÍNH

Đây là cách vay tín chấp mà được nhiều người biết đến nhất, thông qua các ngân hàng, công ty tài chính bạn sẽ được hỗ trợ mức vay từ 10 triệu đến hàng trăm triệu đồng. Khoản vay mà bạn được duyệt sẽ dựa vào thu nhập thể hiện qua lương, qua bảo hiểm nhân thọ hoặc thẻ tín dụng, hóa đơn điện nước, chi tiêu sim điện thoại, hợp đồng trả góp cũ,… Hầu hết các ngân hàng và công ty tài chính đều hỗ trợ vay tín chấp, dưới đây sẽ là một số cái tên mà bạn nên tham khảo cũng như đăng ký vay thử bằng cách click vào link:

VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG VPBANK

VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG OCB

VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG CITIBANK

VAY TÍN CHẤP DOCTOR ĐỒNG

VAY TÍN CHẤP MCREDIT

VAY TÍN CHẤP ĐỒNG SHOP SUN

akulaku

VAY TÍN CHẤP ONLINE THÔNG QUA CÁC ỨNG DỤNG TRÊN DI ĐỘNG

Đây là một mô hình cho vay tín chấp mới gọi là cho vay ngang hàng, các ứng dụng sẽ là trung gian kết nối người cho vay và người vay. Cách thức hoạt động khá giống với mô hình uber hay grab, lazada, tiki, akulaku,… Đối với người đi vay, chỉ cần tải và đăng ký tài khoản ứng dụng đồng thời tạo khoản vay. Các nhân viên của ứng dụng sẽ thẩm định hồ sơ và duyệt vay cho bạn thông qua các thông tin mà bạn cung cấp. Quá trình này diễn ra khá nhanh, thường là trong ngày và nhanh nhất có thể chỉ 30 phút. Tiền mà bạn nhận được chính là số tiền mà người khác đã góp vào ứng dụng thông qua 1 phiên bản đầu tư của công ty sở hữu ứng dụng. Mức vay của hình thức này tối đa chỉ ở 10 triệu đồng cho trong khoảng 30 ngày.

Mặc dù lãi suất của hình thức vay tín chấp qua các ứng dụng trên di động là không cao nhưng bạn phải chịu thêm 1 khoản phí dịch vụ không nhỏ. Do vậy, tổng tiền phải trả khi vay qua hình thức này chỉ thấp hơn tín dụng đen đôi chút. Tuy nhiên, trung gian cho vay là các công ty sở hữu ứng dụng với giấy phép kinh doanh đầy đủ, cho nên người vay cũng có thể an tâm nhiều so với vay xã hội. Hiện hành lang pháp lý cho hình thức cho vay này đang được xây dựng và sẽ sớm được thông qua trong tương lai gần.

shopee

Dưới đây là một số ứng dụng cho phép vay tín chấp online. Hãy sử dụng mã ưu đãi mà mình giới thiệu hoặc đăng ký vay theo link để được giảm bớt phí dịch vụ nhé:

  • VAY MƯỢN: Tải ứng dụng VAY MƯỢN và đăng ký tài khoản với mã giới thiệu 228332 hoặc sử dụng mã này trong mục mã ưu đãi lúc đăng ký vay tín chấp để được giảm bớt phí dịch vụ.
  • Mofin: Tải ứng dụng Mofin và đăng ký tài khoản với mã giới thiệu KS57J hoặc sử dụng mã này trong mục mã ưu đãi lúc đăng ký vay tín chấp để được giảm bớt phí dịch vụ.
  • iDong: Tải ứng dụng iDong và đăng ký tài khoản vay tín chấp theo link vay tiền online này để được giảm bớt phí dịch vụ. Nếu được yêu cầu mã giới thiệu hoặc mã ưu đãi, hãy sử dụng 11W2IK

MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐỂ VAY TÍN CHẤP MUA SẮM ONLINE

Bản chất của thẻ tín dụng và vay tín chấp khá giống nhau. Nếu như vay tín chấp thì cái mà bạn nhận được là tiền mặt thì thẻ tín dụng cái mà bạn nhận được mà tiền số để mua sắm. Do đó, bạn cần xác định mục đích vay tín chấp của bạn là gì? Không ít người trong chúng ta vay tín chấp để mua sắm tiêu dùng. Và trong thời đại hiện nay, việc mua sắm tiêu dùng online đã trở nên quá phổ biến rồi. Chính vì vậy, mở thẻ tín dụng sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn vì thẻ tín dụng ứng trước cho bạn một khoản chi tiêu miễn lãi suất đến 45 ngày (tùy ngân hàng). Bên cạnh đó, khi phát sinh các giao dịch thông qua thẻ tín dụng, bạn còn được tích điểm thưởng giảm giá cho các chi tiêu sau. Đối với các hạng thẻ bậc cao, bạn còn được sử dụng các dịch vụ vip phòng chờ sân bay, sân golf,… Không những thế, một số công ty tài chính, ngân hàng còn hỗ trợ vay tín chấp cho người đã có thẻ tín dụng như Prudential Finance, ANZ,… Đặc biệt hơn, khi mua hàng tại các sàn TMĐT, hình thức trả góp thường chỉ áp dụng cho những người có thẻ tín dụng.

mã giới thiệu momo

Sau đây sẽ là một số ngân hàng có nhiều ưu đãi mở thẻ tín dụng mà bạn nên lựa chọn để vay tín chấp mua sắm online:

MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

MỞ THẺ TÍN DỤNG SHINHANBANK

MỞ THẺ TÍN DỤNG CITIBANK

MỞ THẺ TÍN DỤNG VPBANK

VAY TÍN CHẤP ONLINE VỚI ỨNG DỤNG MUA HÀNG TRẢ GÓP AKULAKU

Akulaku hiện là sàn thương mại điện tử duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ trả góp mà không cần thẻ tín dụng. Kết hợp thông minh với ngân hàng OCB, sau khi lấy một số thông tin cơ bản về nhân thân, công việc và thu nhập của người dùng. Akulaku sẽ cấp cho bạn một hạn mức, bạn được phép mua nợ các sản phẩm tại Akulaku trong hạn mức này và có trách nhiệm trả lại theo số tháng góp đã cam kết. Có rất nhiều sản phẩm được Akulaku bán trả góp không lãi suất, phổ biến nhất là các mặt hàng điện tử điện máy. Thậm chí những lúc cần tiền mặt, Akulaku cũng hỗ trợ bạn vay với khoản vay nhỏ nữa đấy, hiện Akulaku chỉ có phiên bản ứng dụng trên di động

3cce9a6153a4bdfae4b5

Akulaku ưu đãi rất nhiều cho khách hàng mới trải nghiệm dịch vụ. Sau khi xác minh tín dụng Akulaku, bạn sẽ được tặng 3 phiếu quà tặng trị giá 230K, nếu trước đó bạn có sử dụng mã giới thiệu V7EYCK của mình, bạn sẽ nhận 3 thẻ quà tặng 160K nữa. Tổng giá trị lên đến 390K cho bạn đấy, hãy đăng ký ngay nhé.

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tín chấp, hãy để lại thông tin để được mình hỗ trợ nhé:

ĐĂNG KÝ VAY.

Hữu ích cho bạn

image1

Vay tiền mặt nhanh ở đâu tốt nhất 2020

Bạn muốn vay tiền mặt nhanh để giải quyết một số khó khăn hiện tại …