Vay tiền qua VN Ngày Nay với EVay, nhận 700 xu (70.000đ) ⋆ LongVh.net
Sunday , August 1 2021
Trang chủ - Tin khuyến mãi - Vay tiền qua VN Ngày Nay với EVay, nhận 700 xu (70.000đ)

Vay tiền qua VN Ngày Nay với EVay, nhận 700 xu (70.000đ)

VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền không quá lạ lẫm nữa rồi. Trải nghiệm nhiệm vụ vay tiền nhận đến 700 xu (70.000đ). Bạn đã biết chưa?

z1148574898511_033544c663ecd4a76e5bb2e5d58fc472

Vay tiền VN Ngày Nay với EVay nhận ngay 700 xu (70.000đ)

Đây là một nhiệm vụ mới, khá hấp dẫn tại VN Ngày Nay bên cạnh các nhiệm vụ giới thiệu bạn bè, phát tài, bảo tàng, xem clip, games,… Phần thưởng cho nhiệm vụ này hiện đang cao nhất trong các loại nhiệm vụ đến 700xu (tương đương 70.000đ theo tỉ giá hiện tại).

akulaku

Evay là gì?

EVay là một ứng dụng cho vay theo mô hình cho vay ngang hàng trên di động. Thông qua EVay, bạn có thể vay dễ dàng trong ngắn hạn chỉ với hồ sơ online đơn giản. Khoản vay tối đa mà EVay hỗ trợ bạn tùy theo điểm tín dụng mà bạn đạt được nhưng không quá 10 triệu đồng. Đặc biệt, với nhiệm vụ trải nghiệm vay tiền tại EVay thông qua VN Ngày Nay, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% và giảm 50% phí dịch vụ.

Cách làm nhiệm vụ vay tiền VN Ngày Nay với EVay

Để làm nhiệm vụ vay tiền VN Ngày Nay với EVay, bạn vào mục xu (ví tiền), chọn Trải nghiệm nhiệm vụ vay tiền và điền thông tin đăng ký vay. 700xu sẽ được cộng vào ví VN Ngày Nay khi khoản vay được duyệt và giải ngân. Để được duyệt khoản vay tại EVay không khó, chỉ cần bạn có đủ năng lực trả nợ và đáp ứng đủ những gì EVay yêu cầu. Cung cấp càng đầy đủ thông tín, khoản vay của bạn sẽ càng cao. Còn chờ gì nữa? Mở app VN Ngày Nay và vay thử ngay thôi. Nếu bạn vẫn chưa biết VN Ngày Nay là gì và kiếm tiền với VN Ngày Nay ra sao, hãy đọc bài viết này

shopee

Vay tiền nhanh online, duyệt vay trong 30 phút với những ứng dụng giống EVay, chỉ cần CMND.

Có nhiều ứng dụng hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng giống EVay. Nổi bật như VAY MƯỢN, Mofin, iDong,… Chỉ cần CMND và vài thông tin cơ bản, bạn đã được hỗ trợ từ 1 đến 10 triệu đồng. Tất nhiên, muốn vay cao thì bạn phải bổ sung thêm nhiều thông tin hơn. Hầu hết, các ứng dụng đều duyệt vay khá nhanh chỉ trong vòng 30 phút mà thôi.

Dưới đây sẽ là một số ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh online như thế, hãy tải app và đăng ký vay ngay. Đừng quên sử dụng mã ưu đãi của mình hoặc làm theo hướng dẫn để được giảm bớt phí vay nhé.

Chúc bạn vui vẻ!

mã giới thiệu momo

  • VAY MƯỢN: Tải ứng dụng VAY MƯỢN và đăng ký tài khoản với mã giới thiệu 228332 hoặc sử dụng mã này trong mục mã ưu đãi lúc đăng ký vay để được giảm bớt phí dịch vụ.
  • Mofin: Tải ứng dụng Mofin và đăng ký tài khoản với mã giới thiệu KS57J hoặc sử dụng mã này trong mục mã ưu đãi lúc đăng ký vay để được giảm bớt phí dịch vụ.
  • iDong: Tải ứng dụng iDong và đăng ký tài khoản theo link vay tiền online này để được giảm bớt phí dịch vụ. Nếu được yêu cầu mã giới thiệu hoặc mã ưu đãi, hãy sử dụng 11W2IK

Hữu ích cho bạn

image1

Vay tiền mặt nhanh ở đâu tốt nhất 2021

Bạn muốn vay tiền mặt nhanh để giải quyết một số khó khăn hiện tại …