Vay tiền nhanh! Vay tiền nhanh chóng có ngay trong 30' ⋆ LongVh.net
Friday , December 4 2020
Trang chủ - Tài chính - Tín dụng - Vay vốn - Vay tiền nhanh! Vay tiền nhanh chóng có ngay trong 30′

Vay tiền nhanh! Vay tiền nhanh chóng có ngay trong 30′

Vay tiền nhanh chóng với sự hỗ trợ tại blog LongVh.net. Vay tiền nhanh có ngay trong vòng 30′ cùng thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, thời hạn vay và khoản vay linh động.

vay nhanh

Trong cuộc sống, ai ai cũng có lúc gặp phải khó khăn cần vay tiền hay là chuẩn bị, đầu tư cho tương lai. Có những lúc bạn có thể đợi vài ngày để nhận được sự hỗ trợ tài chính từ ai đó. Hoặc cũng có những lúc việc gấp gáp cần có tiền ngay. Tiền vay thì rất dễ, xong vay ở đâu uy tín, ít lo sợ hậu quả về sau thì không phải ai cũng biết. Vinh dự trở thành đối tác của không ít đơn vị tín dụng tiêu dùng, mình xin giới thiệu một số địa chỉ vay tiền nhanh mà uy tín cho bạn ngay sau đây, có nơi chỉ cần 30 phút là bạn đã nhận được tiền. Nhưng bạn cũng nên nhớ: “cái gì cũng có cái giá của nó

akulaku

VAY TIỀN NHANH KHOẢN VAY DƯỚI 10 TRIỆU ĐỒNG, CÓ TIỀN 30 PHÚT HOẶC TRONG NGÀY

Hầu hết các ngân hàng, công ty tài chính đều hỗ trợ vay cho khoản vay từ 10 triệu đồng trở lên. Nếu muốn vay ở mức thấp hơn, bạn thường phải tìm đến các hình thức vay nóng xã hội đen, bốc bát họ,… có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và cả gia đình. Hiện nay, có nhiều ứng dụng trên di động hỗ trợ khoản vay dưới 10 triệu đồng mà bạn có thể tin tưởng, những ứng dụng này không trực tiếp cho bạn vay tiền, mà chỉ là trung gian sử dụng vốn của nhà đầu tư khác là đối tác của họ. Do đó, về bản chất hình thức vay này là vay trực tiếp người và người nhưng sẽ có công ty đại diện (ứng dụng) đứng ra chịu trách nhiệm. Và tất nhiên, quá trình đòi nợ của họ cũng tuân thủ các quy định của pháp luật. Thời hạn vay thường trong vòng 30 ngày, lãi suất khá thấp chỉ trên dưới 1%/tháng đi kèm phí dịch vụ tính theo ngày.

Vay tiền theo hợp đồng lao động

Hãy tham khảo một số ứng dụng vay tiền nhanh trên di động dưới đây, chỉ cần tải về và đăng ký là có thể vay. Đừng quên sử dụng mã giới thiệu hoặc đăng ký theo link để nhận thêm ưu đãi:

Vay Mượn: Tải ứng dụng Vay Mượn trên Google Play hoặc App Store và đăng ký tài khoản, tạo khoản vay. Sử dụng thêm mã ưu đãi 228332 khi đăng ký vay hoặc ở mục mã giới thiệu lúc đăng ký tài khoản để được giảm trừ phí giao dịch, tăng hạn mức cho vay

Mofin: Tải ứng dụng Mofin trên Google Play hoặc App Store và đăng ký tài khoản, tạo khoản vay. Sử dụng thêm mã ưu đãi KS57J khi đăng ký vay hoặc ở mục mã giới thiệu lúc đăng ký tài khoản để được giảm trừ phí giao dịch, tăng hạn mức cho vay.

iDong: Tải ứng dụng iDong trên Google Play hoặc App Store. Nhấn vào liên kết này để tạo tài khoản và đăng ký vay hoặc sử dụng mã ưu đãi 11W2IK. Bạn sẽ được giảm trừ phí giao dịch, tăng hạn mức cho vay.

Với hình thức cho vay này thủ tục khá đơn giản và an toàn hơn khi bạn vay xã hội, thời gian duyệt vay chỉ từ 30 phút. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có trách nhiệm trả nợ đúng hạn nếu không muốn có lịch sử tín dụng xấu ảnh hưởng cực lớn đến bất cứ khoản vay nào sau này ở bất cứ đâu. Vẫn còn rất nhiều ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh chóng như thế này, mình sẽ cập nhật thường xuyên cho các bạn tham khảo ở trên.

shopee

VAY TIỀN NHANH KHOẢN VAY TRÊN 10 TRIỆU ĐỒNG, CÓ THỂ VAY ĐẾN HÀNG TRĂM TRIỆU NẾU ĐIỀU KIỆN TỐT, THẨM ĐỊNH HỒ SƠ KHOẢNG 3 NGÀY

Đây là hình thức cho vay tại các ngân hàng công ty tài chính, phù hợp cho những người có nhu cầu vay khoản vay trên 10 triệu đồng, tối đa có thể đến 300-500 triệu đồng nếu hồ sơ tốt trong thời gian từ 6 đến 48 tháng. Chính vì thế, quá trình thẩm định và xử lý hồ sơ thường phải mất từ 3 ngày, một số ít trường hợp có thể chỉ mất 1-2 ngày là đã có thể giải ngân. Khoản phải đóng hằng tháng là cố định, quy ra lãi suất theo dư nợ cố định dao động từ 0.6% – 2.9% mỗi tháng. Tuy nhiên, lãi suất thể hiện trong  hợp đồng sẽ là lãi suất theo dư nợ giảm dần. Do đó bạn cần đọc bài viết: Mối liên quan giữa lãi suất cố định và lã suất giảm dần trong vay tín chấp tại các ngân hàng, công ty tài chính để hiểu rõ hơn.

vay tien

Các sản phẩm vay tại các ngân hàng, công ty tài chính khá đa dạng và phù hợp với nhiều tầng lớp khác nhau, bạn có thể vay theo lương, theo bảo hiểm nhân thọ, theo thẻ tín dụng, theo hóa đơn điện, hóa đơn nước hay vay theo sim di động,… Yếu tố cơ bản để được duyệt khoản vay tại các tổ chức tín dụng này là cần có thu nhập ổn định có thể chứng minh được và nơi ở rõ ràng.

mã giới thiệu momo

Để được hỗ trợ vay tiền nhanh tại các ngân hàng, công ty tài chính sau, bạn nên đăng ký vay tín chấp ở nhiều nơi để thuận tiện, sau đó quyết định vay ở đâu lúc được duyệt cũng chưa muộn.

Chỉ cần nhấn vào link và điền thông tin đăng ký vay là hoàn tất:

VAY TIỀN NHANH TẠI VPBANK

VAY TIỀN NHANH TẠI OCB

VAY TIỀN NHANH TẠI CITIBANK

VAY TIỀN NHANH TẠI DOCTOR ĐỒNG

VAY TIỀN NHANH TẠI MCREDIT

VAY TIỀN NHANH TẠI ĐỒNG SHOP SUN

VAY TIỀN NHANH THEO HÌNH THỨC CẦM CỐ TÀI SẢN, KHOẢN VAY ĐA DẠNG

Trong trường hợp bạn có tài sản có thể cầm cố được thì đây là cách tiết kiệm nhất cho bạn vì lãi suất thường không quá cao. Đặc biệt với các tài sản sản trị càng cao, lãi suất càng thấp.

cam do

Vay tiền theo hình thức cầm cố tài sản là hình thức vay tiền cực nhanh. Chỉ cần mang tài sản tới ký giấy và nhận tiền về. Dưới đây sẽ là một vài cái tên đáng chú ý cho bạn:

CẦM ĐỒ – VAY NHANH TẠI VIETMONEY

CẦM ĐỒ – VAY NHANH TẠI F88

VAY NHANH BẰNG ĐĂNG KÝ OTO TẠI F88

MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐỂ VAY TIỀN NHANH MUA SẮM ONLINE

Bạn đang cần vay tiền nhanh để phục vụ cho mục đích gì? Chắc chắn rằng không ít người trong chúng ta cần vay tiền để mua một món đồ gì đó như điện thoại, máy tính hay xe máy,… Và nếu món đồ đó là bạn đang có ý định mua online thông qua các sàn thương mại điện tử thì việc mở thẻ tín dụng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn với cực nhiều ưu đãi hấp dẫn.

the tin dung

Dựa trên thông tin năng lực tài chính của bạn mà các ngân hàng mở thẻ sẽ cấp cho bạn một bạn mức, mà bạn được phép ứng trước chi tiêu online trong khoảng đó. Các ngân hàng thường ưu đãi 0% lãi suất cho bạn đến 45 ngày đi kèm hệ thống điểm thưởng tích lũy khi sử dụng thẻ để mua sắm hay các dịch vụ vip sân golf, phòng chờ máy bay với các hạng thẻ cao. Không những thế, khi sử dụng thẻ tín dụng cho các dịch vụ đi lại, ăn uống phổ biến hiện nay bạn cũng sẽ đều nhận được ưu đãi. Đó chính là các lý do mà bạn nên mở thẻ tín dụng để vay tiền nhanh mua sắm online

Sau đây sẽ là một số ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng  để vay tiền nhanh mua sắm online với nhiều ưu đãi đẳng cấp:

MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

MỞ THẺ TÍN DỤNG SHINHANBANK

MỞ THẺ TÍN DỤNG CITIBANK

MỞ THẺ TÍN DỤNG VPBANK

VAY TIỀN NHANH VỚI ỨNG DỤNG MUA SẮM TRỰC TUYẾN AKULAKU

Nếu không thể mở thẻ tín dụng tại các tổ chức trên để vay tiền nhanh mua sắm online, có một ứng dụng thương mại điện tử sẽ giúp bạn đó chính là Akulaku. Hợp tác cùng OCB, Akulaku là sàn thương mại điện tử duy nhất tại Việt Nam đang hỗ trợ mua trả góp không cần thẻ tín dụng và vay tiền mặt. Ở Akulaku, các mẫu điện thoại, máy tính, xe máy hot nhất luôn có mặt phục vụ nhu cầu mua sắm của bạn. Chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân là đã được cấp tín dụng đến 16.000.000đ để thoải mái mua sắm trả góp từ những sản phẩm nhỏ nhất chỉ vài chục nghìn đồng. Đặc biệt hơn, Akulaku còn tặng nhiều voucher giá trị cho những tài khoản mới trải nghiệm dịch vụ nữa đấy

3cce9a6153a4bdfae4b5

Tải Akulaku về máy, đăng ký tài khoản với mã giới thiệu: V7EYCK, bạn sẽ được nhận 6 voucher ưu đãi tổng giá trị đến 390K khi cấp tín dụng thành công.

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra lựa chọn phù hợp. Hãy để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

ĐĂNG KÝ VAY.

Hy vọng rằng với những thông tin mình vừa truyền tải bên trên, những vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hãy đăng ký nhận bản tin từ website và các kênh truyền thông của blog để luôn được cập nhật các thông tin mới nhé.

Hữu ích cho bạn

image1

Vay tiền mặt nhanh ở đâu tốt nhất 2020

Bạn muốn vay tiền mặt nhanh để giải quyết một số khó khăn hiện tại …