Vay tiền mặt Akulaku cực đơn giản. Hỗ trợ đến 1.800.000đ trong 15 ngày ⋆ LongVh.net
Thursday , May 13 2021
Trang chủ - Ứng dụng - Trang web hay - Vay tiền mặt Akulaku cực đơn giản. Hỗ trợ đến 1.800.000đ trong 15 ngày

Vay tiền mặt Akulaku cực đơn giản. Hỗ trợ đến 1.800.000đ trong 15 ngày

Vay tiền mặt cực đơn giản với Akulaku. Hỗ trợ lên đến 1.800.000đ trong 15 ngày. Nhận tiền trong một nốt nhạc từ khi đăng ký. Trả nợ dễ dàng như khi đăng ký vay.

akulaku

Wow! nghe thật hấp dẫn phải không nào? Với việc xác minh tín dụng bằng cách cung cấp các thông tin theo yêu cầu của Akulaku để được mua hàng trả góp, thì bạn cũng có thể được hỗ trợ vay tín chấp dựa trên những thông tin đó. Mức vay tại Akulaku là không cao, chỉ tối đa 1.800.000đ  và thời gian hỗ trợ 15 ngày tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, nó cũng cần thiết với 1 bộ phận người đang gặp khó khăn trong tài chính. Nếu có nhu cầu cao hơn, bạn có thể tham khảo 1 số ứng dụng cho vay như iDong, VAY MƯỢN để được hỗ trơ đến 10.000.000đ. Không những thế, bạn còn được giảm một khoản nhỏ phí dịch vụ khi đăng ký vay qua link của mình hay nhập mã giới thiệu.

XEM:

ae296ac9a12c4f72163d

Điều kiện để vay tiền mặt tại ứng dụng Akulaku:

Như đã nói ở trên, Akulaku chỉ hỗ trợ vay với những ai đã xác minh tín dụng. Do đó điều kiện vay chính là tài khoản đã được xác minh tín dụng. Để xác minh tín dụng tại Akulaku, bạn cần cung cấp ảnh chân dung bản thân, ảnh chứng minh nhân dân, ghi âm giọng nói và thông tin nghề nghiệp. Trong vòng 2 ngày, Akulaku sẽ gọi cho bạn để kiểm tra các thông tin đã khai báo. Nếu mọi thứ suôn sẻ, bạn sẽ được cấp hạn mức tín dụng ngay, hạn mức này tùy từng người khác nhau và tối đa lên đến 16 triệu đồng. Với hạn mức tín dụng đã được cấp, bạn có thể thoải mái mua hàng trả góp trên Akulaku và tất nhiên còn được vay tiền mặt nữa.

shopee

Đăng ký vay tiền mặt OCB

Đừng quên sử dụng mã giới thiệu V7EYCK lúc tạo tài khoản trước khi xác minh tín dụng để nhận 6 thẻ quà tặng tổng trị giá 390K từ Akulaku theo chương trình giới thiệu bạn bè nhé. Xem bài viết: https://vidientumomo.com/akulaku

Lãi suất vay tiền mặt Akulaku:

Theo quy định của pháp luật, điểm tín dụng càng thấp thì mức lãi suất sẽ càng cao. Akulaku xác minh các thông tin cá nhân khá đơn giản và điểm tín dụng phải được tích lũy qua nhiều quá trình, cho nên cá nhân mình đánh giá mức lãi suất với những khoản vay nhỏ như thế này là không hấp dẫn. Mình chưa từng vay ở đây, theo thông tin lúc đăng ký thì lãi suất như ảnh bên dưới. Akulaku có 2 thời hạn vay là 8 và 15 ngày

a5378a1441f1afaff6e0 f259107bdb9e35c06c8f

Sau khi đồng ý vay và nhấn vào “KẾ TIẾP“, bạn cần cung cấp thông tin thanh toán để Akulaku chuyển tiền cho bạn. Hiện Akulaku chỉ cung cấp khoản vay cho chủ tài khoản, có vẻ như thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cần trùng với thông tin đăng ký tài khoản Akulaku.

29fbd8d8133dfd63a42c

Thanh toán hóa đơn vay tiền mặt Akulaku:

Giống như thanh toán hóa đơn trả góp trên Akulaku, để thanh toán vay tiền mặt,  bạn vào “Hóa đơn” chọn “Hóa đơn của tôi” để thanh toán. Thực hiện thanh toán đúng hạn là một cách để bạn tăng điểm tín dụng, tăng hạn mức trả góp trên Akulaku. Nên nhớ rằng, cho dù vay hợp pháp ở bất cứ đâu, thông tin của bạn cũng được hệ thống ngân hàng nhà nước ghi nhận để đánh giá điểm tín dụng. Việc trả nợ chậm hay trốn nợ đều ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến các khoản vay khác của bạn trong tương lai dù chỉ là 1.000đ.

mã giới thiệu momo

Đăng ký vay tín chấp VPBank

Đăng ký vay tiêu dùng OCB

Hy vọng rằng, với những thông tin trên hữu ích cho bạn khi mua sắm và vay tiền mặt với Akulaku. Chúc bạn luôn có những giờ phút vui vẻ bên người thân trong cuộc sống.

Vay Doctor Đồng

Hữu ích cho bạn

image1

Vay tiền mặt nhanh ở đâu tốt nhất 2021

Bạn muốn vay tiền mặt nhanh để giải quyết một số khó khăn hiện tại …