Vay 10 triệu đơn giản, có ngay trong ngày! ⋆ LongVh.net
Saturday , July 31 2021
Trang chủ - Tài chính - Tín dụng - Vay vốn - Vay 10 triệu đơn giản, có ngay trong ngày!

Vay 10 triệu đơn giản, có ngay trong ngày!

Bạn đang cần vay 10 triệu? Chưa bao giờ dễ dàng đến thế, với thủ tục đơn giản, những ứng dụng sau đây sẽ hỗ trợ bạn vay 10 triệu có ngay trong ngày, thậm chí chỉ mất 30 phút.

10-trieu

Với khoản vay 10 triệu đồng, bạn có thể được hỗ trợ ở nhiều nơi, từ các ứng dụng của mô hình cho vay ngang hàng hay từ các ngân hàng, công ty tài chính đều được. Tùy các ứng dụng cho vay ngân hàng mà có thể hỗ trợ vay tối đa là 5 hay 10 triệu đồng. Trong khi đó, 10 triệu là mức tối thiểu mà các ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ.

akulaku

Đối với các ngân hàng, công ty tài chính, điều kiện cho vay có phần khắc khe hơn. Tuy nhiên, bù vào đó là lãi suất ưu đãi và sự uy tín được gầy dựng từ lâu. Nếu bạn muốn vay 10 triệu ở các ứng dụng cho vay ngang hàng, điều kiện vay tương đối dễ, lãi suất cũng không cao. Có điều bạn phải tốn một khoản phí dịch vụ không hề nhỏ

Cho vay ngang hàng là gì

Cho vay ngang hàng là gì

Là ứng dụng kết nối giữa người vay và người cho vay giống như mô hình Uber, Grab, hay thương mại điện tử Lazada, Tiki, Akulaku, Adayroi,… Khác biệt ở chỗ, bạn sẽ không được gặp trực tiếp người cho vay, người cho vay sẽ có một khoản đầu tư ở ứng dụng và ứng dụng lấy số tiền này cho bạn vay. Đại diện cho ứng dụng bắt buộc phải là một công ty có giấy phép đầy đủ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn tín dụng đen xã hội

shopee

Sau đây sẽ là một ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ cho vay 10 triệu đồng. Bạn hãy đăng ký vay ngay để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhé.

VAY 10 TRIỆU TẠI VPBANK

VAY 10 TRIỆU TẠI OCB

VAY 10 TRIỆU TẠI CITIBANK

VAY 10 TRIỆU TẠI DOCTOR ĐỒNG

VAY 10 TRIỆU TẠI MCREDIT

VAY 10 TRIỆU TẠI ĐỒNG SHOP SUN

Nếu vẫn chưa được giải quyết khoản vay 10 triệu với những cái tên nêu trên, hãy thử với các ứng dụng cho vay ngang hàng sau đây.

Tỉ lệ được duyệt hồ sơ của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Đừng quên sử dụng mã ưu đãi/mã giới thiệu hoặc đăng ký theo link để được giảm phí dịch vụ

  • Vay 10 triệu với VAY MƯỢN: Tải ứng dụng VAY MƯỢN và đăng ký tài khoản với mã giới thiệu 228332 hoặc sử dụng mã này trong mục mã ưu đãi lúc đăng ký vay để được giảm bớt phí dịch vụ.
  • Vay 10 triệu với Mofin: Tải ứng dụng Mofin và đăng ký tài khoản với mã giới thiệu KS57J hoặc sử dụng mã này trong mục mã ưu đãi lúc đăng ký vay để được giảm bớt phí dịch vụ.
  • Vay 10 triệu với iDong: Tải ứng dụng iDong và đăng ký tài khoản theo link này để được giảm bớt phí dịch vụ. Nếu được yêu cầu mã giới thiệu hoặc mã ưu đãi, hãy sử dụng 11W2IK

mã giới thiệu momo

Hữu ích cho bạn

image1

Vay tiền mặt nhanh ở đâu tốt nhất 2021

Bạn muốn vay tiền mặt nhanh để giải quyết một số khó khăn hiện tại …