Uvay - Ứng dụng hỗ trợ bạn vay đến 10 triệu đồng nhận nhanh trong ngày ⋆ LongVh.net
Wednesday , April 21 2021
Trang chủ - Tài chính - Tín dụng - Uvay – Ứng dụng hỗ trợ bạn vay đến 10 triệu đồng nhận nhanh trong ngày

Uvay – Ứng dụng hỗ trợ bạn vay đến 10 triệu đồng nhận nhanh trong ngày

Có phải bạn đang cần tìm một ứng dụng cho vay trong khoảng 10 triệu đồng? Bạn đã thử nhiều nơi nhưng đều bị từ chối hay tốc độ xử lý quá chậm? Hôm nay, mình xin giới thiệu đến bạn tham khảo một cái tên nữa. Đó chính là Uvay với hàng triệu lượt tải và liên tục lọt top thịnh hành danh mục tài chính trên Google Play.

app-vay-tien-uvay

Ở Uvay có gì?

Với người mới thì có thể bỡ ngỡ, nhưng nếu bạn là người đã quen mặt với thị trường tài chính tiêu dùng cá nhân, đặc biệt là hình thức cho vay online qua di động thì chắc không lạ lẫm gì cái tên này. Uvay là một nơi có thể hỗ trợ bạn 1 đến 10 triệu đồng trong thời hạn 7 – 30 ngày theo cách hết sức đơn giản. Cụ thể thì bạn sẽ không phải mắc công chuẩn bị giấy tờ hồ sơ gì, mà chỉ cần điền đầy đủ thông tin và cung cấp hình ảnh qua ứng dụng là được.

Theo giới thiệu, mô hình của Uvay không phải là nơi trực tiếp cung cấp tín dụng cho bạn. Mà đây chỉ là một app cho vay ngang hàng với chức năng kết nối giữa người đi vay và đơn vị hỗ trợ lại với nhau. Để cho dễ hình dung, bạn có thể liên tưởng những app cho vay ngang hàng (P2P) kiểu này giống như những Lazada, Tiki, Shopee,… trong lĩnh vực thương mại điện tử, hay Grab, Uber,… trên thị trường gọi xe trực tuyến.

Uvay hỗ trợ bạn vay tiền dựa vào sự tiến bộ của công nghệ để tối giản quá trình đăng ký, thì trong khâu thẩm định cũng vậy. Bằng những thuật toán tự động xử lý thông minh, bạn sẽ biết kết quả một cách vô cùng nhanh chóng chỉ sau 30 phút mà thôi. Không những thế, để đảm bảo an toàn cho các khách hàng của mình, người đăng ký vay tiền tại Uvay chỉ có thể nhận giải ngân duy nhất qua tài khoản ngân hàng chính chủ.

uvay

Vay tiền với Uvay, đừng quên nhận ưu đãi phí dịch vụ

Đăng ký vay tiền Uvay rất dễ, bạn sẽ cần phải có một thiết bị di động đã cài đặt ứng dụng này là đã có thể thực hiện rồi. Nhưng khoan đã, để lại số điện thoại và nhận OTP tạo mật khẩu ngay dưới đây để nhận một chút ưu đãi dịch vụ nhé. Nếu bạn thực hiện tạo tài khoản trên chính app Uvay thì sẽ đánh mất cơ hội hấp dẫn này đấy.

TẢI ỨNG DỤNG UVAY
Giờ thì mở ứng dụng đã tải lên và đăng nhập tài khoản vừa tạo để cung cấp các thông tin bắt đầu yêu cầu khoản vay thôi. Bạn sẽ phải điền đầy đủ mọi thứ mà Uvay yêu cầu thì mới được xem xét thẩm định. Dù rằng ai ai cũng có thể đăng ký vay ở đây, nhưng chắc chắn rằng để được duyệt thì bạn sẽ phải là người có công việc và thu nhập ổn định, đủ năng lực tài chính để trả nợ.
vay uvay

Thanh toán cho Uvay như thế nào?

Uvay hiện chỉ chấp nhận một hình thức thanh toán duy nhất là thông qua việc chuyển khoản ngân hàng. Bạn sẽ cần phải ghi nhớ một vài thông tin như sau:

  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam, Số tài khoản: 902008888888
  • Thông tin chuyển khoản bạn điền: UVAY TÊN CỦA BẠN mà Uvay đã tạo riêng cho bạn

Khi đến hạn, hãy có trách nhiệm hoàn trả kịp thời để không phải phát sinh phí phạt và tránh những rắc rối đáng có. Điều đó cũng đảm bảo cho cơ hội tăng hạn mức vay lần sau của bạn ở đây, và giảm bớt rủi ro rơi vào nợ xấu cực nguy hiểm trong tín dụng.

vay-tien-uvay

Hy vọng rằng, với những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn khi gặp khó khăn. Đừng quên để lại bình luận cho mọi người biết về ý kiến của bạn và tham khảo thêm nhiều nơi khác mà mình đã giới thiệu nhé. Chúc luôn vui vẻ!

Uvay – Ứng dụng được phát triển bởi Công ty TNHH Hoàng Kim Cát
Địa chỉ: 90/5 Nguyễn Thông, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0984026661

Hữu ích cho bạn

image1

Vay tiền mặt nhanh ở đâu tốt nhất 2021

Bạn muốn vay tiền mặt nhanh để giải quyết một số khó khăn hiện tại …