TPBank QuickPay - Giới thiệu bạn bè nhận ngay đến 20.000đ ⋆ LongVh.net
Friday , January 15 2021
Trang chủ - Kiếm tiền online - Giới thiệu bạn bè - TPBank QuickPay – Giới thiệu bạn bè nhận ngay đến 20.000đ

TPBank QuickPay – Giới thiệu bạn bè nhận ngay đến 20.000đ

Không cần phải nhập mã giới thiệu bạn bè TPBank QuickPay, chỉ cần được nạp tiền lần đầu từ người giới thiệu là bạn sẽ nhận đc ngay 20.000đ.

TPBank QuickPay là gì?

TPBank Quickpay là ứng dụng thanh toán và chuyển tiền bằng mã QR trên điện thoại di động, cách thức còn khá mới so với các ứng dụng đã có trên thị trường của ngân hàng TPBank. Để thanh toán, bạn chỉ cần mở ứng dụng, đăng nhập, quét mã QR để xác nhận thanh toán. Tất cả chỉ trong vài giây mà không cần nhập quá nhiều thông tin như lâu nay bạn vẫn phải làm trên các ứng dụng ngân hàng điện tử khác.

unnamed

Mã QR mà TPBank QuickPay sử dụng tương thích với chuẩn quốc tế mà các tổ chức thẻ quốc tế quy định, mã QR của các ngân hàng lớn và một số công ty Fintech đang cung cấp trên thị trường. Nhờ vậy mà bạn không chỉ được thanh toán tại điểm chấp nhận thanh toán bằng mã QR của TPBank mà còn có thể thanh toán tại các điểm bán hàng hoặc chuyển khoản cho các người khác tại một số ngân hàng.

Và khi ra nước ngoài, khách hàng có thể sử dụng TPBank QuickPay để thanh toán tại điểm chấp nhận thanh toán bằng mã QR. Ngược lại, các khách nước ngoài đến Việt Nam, nếu muốn thanh toán bằng mã QR theo chuẩn quốc tế, cũng có thể thanh toán tại các điểm bán hàng dùng mã QR mà TPBank QuickPay cung cấp.

Mã giới thiệu TPBank QuickPay – Giới thiệu bạn bè dùng TPBank QuickPay nhận ngay đến 20.000đ

Hiện tại, TPBank QuickPay cũng đang có chương trình khuyến mãi giới thiệu bạn bè sử dụng để nhận 20.000đ vào tài khoản. Khác với các chương trình giới thiệu bạn bè khác, chương trình giới thiệu bạn bè nãy của TPBank QuickPay không sử dụng mã giới thiệu. Thể lệ chương trình giới thiệu bạn bè của TPBank QuickPay như sau:

Capture

Như vậy, kết hợp 2 mốc để có thể nhận đc 20.000đ, bạn cần nhận 100.000đ từ người giới thiệu bạn sử dụng TPBank QuickPay với điều kiện trước đó chưa có ai nạp tiền cho bạn.

Cách thức yêu cầu gửi tiền khá đơn giản, bạn chỉ cần mở TPBank QuickPay, chọn Nạp tiền, nhập số tiền cần nạp và chọn Nạp tiền từ QuickPay của ai đó. Bạn sẽ nhận đc 1 mã QR code, chụp màn hình mã QR code này và gửi cho người nạp tiền để họ chuyển tiền cho bạn.

This slideshow requires JavaScript.

OK, như vậy là đã hiểu về chương trình này. Nếu bạn muốn tham gia, hãy tải ngay TPBank QuickPay và nhận 20.000đ cùng mình nhé. Sau khi tải và đăng ký TPBank QuickPay, hãy liên hệ với mình qua Zalo: 0972149072 gửi cho mình QR code và đồng thời chuyển 100K MoMo vào sđt trên. Mình sẽ quét QR code và gửi lại cho bạn 100.000đ. Trong trường hợp bạn chỉ muốn hoàn thành mốc 1 thì cũng có thể gửi cho mình 50.000đ thôi.

Đừng quên một số khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra trong thời gian này như chương trình liên kết ngân hàng nhận 100K từ MoMo hay xác minh tín dụng nhận 160K từ Akulaku. Hãy theo dõi để cùng nhận thêm nhiều ưu đãi hơn nha.

Hữu ích cho bạn

z1148574898511_033544c663ecd4a76e5bb2e5d58fc472

Vay tiền qua VN Ngày Nay với EVay, nhận 700 xu (70.000đ)

VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền không quá lạ lẫm …