Thẻ Visa ảo Sacombank. Giải pháp mới để thanh toán quốc tế ⋆ LongVh.net
Wednesday , April 21 2021
Trang chủ - Tin tức khác - Thẻ Visa ảo Sacombank. Giải pháp mới để thanh toán quốc tế

Thẻ Visa ảo Sacombank. Giải pháp mới để thanh toán quốc tế

Thẻ Visa ảo Sacombank. Giải pháp mới để thanh toán quốc tế. Khi mua thẻ visa ảo Sacombank bằng ví điện tử MoMo còn nhận được 100.000đ khuyến mãi

Thẻ Visa là thứ mà bắt buộc ai cũng phải có khi sử dụng các dịch vụ thanh toán bên ngoài Việt Nam. Đặc biệt hiện nay, khi mà quảng cáo online đang lên ngôi và bị chiếm lĩnh bởi 2 ông lớn google, facebook. Dù bạn là ai, nhà quảng cáo nhỏ hay lớn cũng cần phải có thẻ Visa để có thể sử dụng những vụ này.

akulaku

Nếu bạn có nguồn thu nhập có thể chứng minh được thì có thể đăng ký mở 1 thẻ Visa Credit (ngân hàng cấp cho bạn hạn mức và hằng tháng, bạn chi tiêu trong hạn mức đó) hoặc cũng có thể sử dụng thẻ Visa Debit (Nạp tiền vào tài khoản và sử dụng). Cho dù đó là thẻ Visa gì đi nữa thì vẫn là 1 công cụ thanh toán cực hữu ích. Bạn bắt buộc phải cung cấp cho đơn vị thanh toán các thông tin: Số thẻ, thời gian hết hạn, họ và tên chủ thẻ, mã bảo mật CVV. Khi sử dụng thẻ Visa, bạn có thể ủy quyền cho tổ chức thanh toán đó tự trừ tiền trong tài khoản của bạn khi đến hạn (tất nhiên là họ sẽ có thông báo cho bạn về hóa đơn), đây là 1 giải pháp khá hay với những người có công việc bận rộn.

Rất rất nhiều tiện ích tuyệt vời khác khi nói đến thẻ Visa. Tuy nhiên việc đăng ký thẻ Visa có thể mất đến vài tuần, điều này sẽ gây khó khăn nhất thời nếu ai đó đang có nhu cầu thanh toán gấp rút, thẻ visa ảo ra đời từ đó, một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng chính là thẻ Visa ảo Sacombank.

shopee

THẺ QUỐC TẾ ẢO SACOMBANK VISA là thẻ trả trước quốc tế với hình thức gồm 16 chữ số. Khách hàng có thể sử dụng thẻ này để thực hiện tất cả các giao dịch, thanh toán trực tuyến tại Việt Nam hay bất cứ nơi nào trên thế giới chấp nhận thanh toán bằng thẻ ViSa.

Thẻ Visa ảo Sacombank
Thẻ Visa ảo Sacombank

Giờ đây, thông qua các ứng dụng ví điện tử hay thanh toán online, việc mua thẻ ảo Visa Sacombank trở nên khá dễ dàng, chỉ với vài bước đơn giản thông qua smartphone hay vài click chuột là bạn đã kích hoạt được ngay thẻ Visa ảo để tham gia vào mạng lưới quảng cáo trực tuyến rộng lớn của google hay facebook.

Sử dụng ứng dụng Ví MoMo để mua thẻ Visa ảo Sacombank dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra còn được nhận khuyến mãi 100.000đ nữa đấy.

Giao diện ví MoMo
Giao diện ví MoMo

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử MoMo để mua thẻ visa ảo Sacombank.

  • B1: Đăng nhập vào Ứng dụng Ví điện tử MoMo của bạn
  • B2: Chọn “Thẻ Visa trả trước” ở dưới hoặc trong mục “Xem thêm (dấu 3 chấm)” > Mua Sắm
  • B3: Cung cấp các thông tin như: Loại thẻ (Hiện nay Sacombank cung cấp loại thẻ là: Sacombank E-prepaid), Mệnh giá (Sacombank cho phép mua thẻ visa ảo ở các mệnh giá từ 100.000đ đến 5.000.000đ), Họ tên và các thông tin cơ bản khác… và tiến hành thanh toán.
Cung cấp những thông tin để xác nhận mua thẻ Visa ảo Sacombank
Cung cấp những thông tin để xác nhận mua thẻ Visa ảo Sacombank

Tùy theo các loại mệnh giá khác nhau mà Sacombank có thu phí phát hành thẻ khác nhau (hiện nay là từ 19.000-49.000 áp dụng cho mệnh giá 100.000đ-5.000.000đ), sau khi thanh toán bạn sẽ được sacombank gửi email về các thông tin để kích hoạt thẻ.

Như vậy là bạn đã có thẻ Visa để sử dụng thanh toán quốc tế rồi đó, khi hết tiền trong tài khoản thì bạn có thể tiếp tục mua thẻ khác để sử dụng.

mã giới thiệu momo

Việc sử dụng MoMo để mua thẻ Visa ảo hết sức dễ dàng, bạn có thể nạp tiền vào MoMo thông qua hệ thống 4000 điểm giao dịch trên toàn quốc hoặc thông qua việc liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng của bạn bằng internet banking. Nếu là lần đầu liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng, hãy nhớ sử dụng mã khuyến mãi 0972149072 trước khi liên kết để nhận được thêm khuyến mãi 100.000đ từ Ví điện tử MoMo nhé.

Hiện tại MoMo đã không còn hỗ trợ mua thẻ ảo sacombank. Các bạn có thể mua thẻ visa ảo ngay tại website của mình:

Khuyến mãi hấp dẫn từ MoMo
Cơ hội nhận 100.000đ khuyến mãi từ MoMo
Nhập mã giới thiệu Lozi DIZSQ tặng 10.000đ
Nhập mã giới thiệu Lozi DIZSQ tặng 10.000đ

Hữu ích cho bạn

maxresdefault

Mua hàng trả góp chưa bao giờ đơn giản đến thế tại Akulaku

Mua hàng trả góp đã có từ lâu nhưng mua hàng trả góp online lại …