Thanh toán bảo hiểm Liberty trực tuyến bằng Ví MoMo ⋆ LongVh.net
Sunday , March 24 2019
Trang chủ - Tin tức khác - Thanh toán bảo hiểm Liberty trực tuyến bằng Ví MoMo

Thanh toán bảo hiểm Liberty trực tuyến bằng Ví MoMo

Từ tháng 2/2018, hãng bảo hiểm Liberty bổ sung hình thức thanh toán hiện đại bằng Ứng dụng Ví MoMo. Theo đó, khách hàng có thể mua bảo hiểm Liberty trực tuyến, đăng nhập Ứng dụng MoMo quét mã QR hiển thị tại màn hình thanh toán của Liberty là hoàn tất.


Hướng dẫn cách chọn MoMo thanh toán mua Bảo Hiểm Liberty trực tuyến:
Dùng MoMo thanh toán bảo hiểm Liberty khách hàng không tốt bất kỳ phí giao dịch nào.

Bước 1: Truy cập website www.libertyinsurance.com.vn, thực hiện các bước chọn mua gói bảo hiểm phù hợp.

Bước 2: Lựa chọn ví điện tử MoMo khi đến bước thanh toán. Lúc này, trang web sẽ cung cấp một mã QR cho khách hàng.

Bước 3: Mở ứng dụng MoMo và quét mã QR để xác nhận thanh toán.

So với cách thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thông thường, việc sử dụng ví MoMo để trả phí bảo hiểm khi mua trực tuyến sẽ giúp khách hàng của Liberty tiết kiệm thời gian. Đồng thời khách hàng còn có cơ hội nhận được ưu đãi đến từ cả hai đơn vị Liberty và ví điện tử MoMo. Và sắp tới đây, 5 triệu người dùng ví điện tử MoMo có thể sử dụng ứng dụng này để mua bảo hiểm, cũng như cập nhật những ưu đãi mới nhất đến từ Liberty.

Ông Nguyễn Ngọc Đức – Giám đốc Tiếp thị Bảo hiểm Liberty cho biết: “Việc hợp tác chiến lược cùng MoMo nằm trong tầm nhìn tạo ra một hệ sinh thái cho khách hàng mua bảo hiểm hoàn toàn trên digital. Cách đây 10 năm, Liberty đã sở hữu trang Bảo hiểm Trực tuyến đầu tiên trên thị trường bảo hiểm và chúng tôi tự hào vì hiện nay đây cũng trở thành trang thương mại điện tử tốt nhất thị trường. Những bước đi tiếp theo của chúng tôi sẽ làm thay đổi cách thức mua bảo hiểm truyền thống, từ việc mua bảo hiểm qua đại lý sang trực tuyến, từ thanh toán tiền mặt sang thanh toán bằng thẻ hoặc ví điện tử. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng của Liberty trong tương lai.”

Với mục tiêu không chỉ là một nhà cung cấp bảo hiểm, Liberty sẽ cùng các đối tác của mình cung cấp giải pháp bảo hiểm toàn diện cho khách hàng. Dù là bằng bất kì một nền tảng, ứng dụng nào trên digital, vào bất kì thời gian, địa điểm nào, khách hàng Liberty đều có thể dễ dàng thao tác lựa chọn và mua bảo hiểm, hoặc sử dụng các tiện ích dịch vụ bảo hiểm liên quan. 

Bảo hiểm Liberty là thành viên của Liberty Mutual Insurance (www.LibertyMutual.com), một tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu, thành lập năm 1912 và có trụ sở chính tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, Bảo hiểm Liberty cung cấp các sản phẩm bảo hiểm toàn diện dành cho xe ô tô, nhà cửa, sức khỏe, du lịch, tài sản và trách nhiệm, v.v. với chi phí hợp lý.

Bảo hiểm Liberty là công ty đầu tiên (và duy nhất ở Việt Nam hiện nay) thiết lập Trung tâm Dịch vụ Khách hàng đa năng 1800 599 998 (miễn cước) hoạt động 24/7. Điều này góp phần giúp Liberty trở thành nhà bảo hiểm ô tô được yêu thích nhất theo khảo sát từ các công ty nghiên cứu thị trường danh tiếng như Cimigo và Ipsos.

Hữu ích cho bạn

maxresdefault

Mua hàng trả góp chưa bao giờ đơn giản đến thế tại Akulaku

Mua hàng trả góp đã có từ lâu nhưng mua hàng trả góp online lại …