Tải BÁO MỚI nhận ngay card điện thoại, thoải mái đọc tin tức ⋆ LongVh.net
Friday , May 14 2021
Trang chủ - Kiếm tiền online - Giới thiệu bạn bè - Tải BÁO MỚI nhận ngay card điện thoại, thoải mái đọc tin tức

Tải BÁO MỚI nhận ngay card điện thoại, thoải mái đọc tin tức

Với chương trình giới thiệu bạn bè đang diễn ra, hãy tải BÁO MỚI miễn phí về máy ngay để nhận card điện thoại, tài khoản Zing Vip,… nhé.

Báo Mới là gì?

Báo Mới là một ứng dụng đọc báo tổng hợp tương tự Kola, Báo Mới luôn cập nhật liên tục các tin tức, sự kiện đến từ nhiều tờ báo uy tín khác thông qua ứng dụng và truyền tải đến người dùng đã cài đặt Báo Mới. Với Báo Mới, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các thông tin chính trị, thể thao hay văn hóa xã hội trong và ngoài nước hằng giờ hằng phút.

Nhận ngay card điện thoại, tài khoản Zing Vip với Báo Mới.

Bằng việc giới thiệu bạn bè tải Báo Mới miễn phí về máy và cài đặt ứng dụng Báo Mới, đăng nhập tài khoản là bạn đã nhận được 1 điểm thưởng từ Báo Mới với mỗi lượt thành công. Số điểm thưởng này, bạn có thể dùng đổi card điện thoại hoặc mua Zing Vip. Chỉ với 15 điểm thôi (tương đương với mời 15 người) là bạn đã có thể đổi card giá trị đến 50.000đ từ Báo Mới rồi.

Bạn đã tải Báo Mới miễn phí về máy chưa? Hãy cài đặt ngay theo link bên dưới:

TẢI VÀ CÀI ĐẶT BÁO MỚI

bao-moi-logo

Ứng dụng nào cũng đọc báo kiếm tiền giống Báo Mới?

Báo Mới không phải là cái tên duy nhất cho phép bạn đọc báo kiếm tiền đâu. Ngoài Báo Mới còn có Kola hay VN Ngày Nay,.. là những ứng dụng khác cũng vừa cung cấp thông tin cho bạn vừa có hệ thống điểm thưởng thông qua việc giới thiệu bạn bè hay đọc tin tức, để giúp bạn kiếm được card điện thoại, bữa cafe,…

Nếu cảm thấy không hài lòng với Báo Mới, hãy tham khảo 2 ứng dụng đọc tin tức khác là Kola và VN Ngày Nay theo đường link bên dưới nhé:

246x0w unnamed

Hữu ích cho bạn

z1148574898511_033544c663ecd4a76e5bb2e5d58fc472

Vay tiền qua VN Ngày Nay với EVay, nhận 700 xu (70.000đ)

VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền không quá lạ lẫm …