Nhận 100.000đ với dịch vụ ngân hàng trực tuyến OCB Online ⋆ LongVh.net
Friday , January 15 2021
Trang chủ - Tin khuyến mãi - Nhận 100.000đ với dịch vụ ngân hàng trực tuyến OCB Online

Nhận 100.000đ với dịch vụ ngân hàng trực tuyến OCB Online

Nhận 100.000đ với dịch vụ ngân hàng trực tuyến OCB Online

Những ai có tài khoản ngân hàng OCB và có sử dụng dịch vụ internet banking của OCB là OCB Online (hay còn gọi là ocb banking, ocb ebanking) đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền hấp dẫn với ví điện tử MoMo.

Liên kết ví MoMo với ngân hàng OCB để kiếm thật nhiều tiền
Liên kết ví MoMo với ngân hàng OCB để kiếm thật nhiều tiền

Ví Momo đang có khuyến mãi cực khủng dành cho các khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng. Theo đó, với lần đầu sử dụng ví và liên kết với tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận được khuyến mãi là thẻ quà tặng trị giá 100.000đ để nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào,… Trước khi liên kết ví, bạn cần nhập mã khuyến mãi, là số điện thoại của người giới thiệu bạn sử dụng ví. Mã của mình: 0972149072.

Sau khi liên kết tài khoản ngân hàng thành công, SĐT đăng ký ví của bạn sẽ trở thành mã khuyến mãi. Giờ thì hãy dùng nó làm mã giới thiệu đến bạn bè và người thân xung quanh có sử dụng tài khoản của các ngân hàng như VCB, VPB, Sacombank, OCB, Eximbank, TPBank. Họ liên kết thành công sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000đ, còn bạn sẽ nhận được 100.000đ trong ví. Tiền trong ví, bạn có thể sử dụng các dịch vụ mà MoMo cung cấp như mua thẻ cào, thẻ game, thanh toán cước internet, điện, nước hay mua vé máy bay, vé xem phim, thanh toán hóa đơn vay tín chấp prudential. FE Credit, HD Saison,… Hoặc bạn cũng có thể rút số tiền này ra tài khoản ngân hàng đã liên kết của bạn hay thông qua các điểm giao dịch của MoMo.

Đối với ngân hàng OCB, bạn cần có sử dụng dịch vụ internet banking của OCB là OCB Online (hay còn gọi là ocb banking, ocb ebanking) mới có thể liên kết tài khoản. Nếu chưa đăng ký dịch vụ này, hãy mang CMND ra ngân hàng đăng ký ngay. Không chỉ giúp bạn kiếm được tiền từ MoMo. Dịch vụ internet banking của OCB là OCB Online (hay còn gọi là ocb banking, ocb ebanking) còn giúp cho bạn quản lý tài khoản ngân hàng của mình tiện lợi hơn, kiểm soát được những biết động số dư hay giao dịch nhanh chóng qua internet.

Dùng ví điện tử MoMo, nhận khuyến mãi ngay 100.000đ
Dùng ví điện tử MoMo, nhận khuyến mãi ngay 100.000đ

Bạn có tài khoản ngân hàng OCB và có sử dụng dịch vụ internet banking của OCB là OCB Online (hay còn gọi là ocb banking, ocb ebanking)??? Đây chính là cơ hội kiếm tiền rất tốt cho bạn. Hãy làm theo hướng dẫn và lấy về cho mình thẻ quà tặng 100.000đ ngay bây giờ. Sau đó cùng giới thiệu để kiếm nhiều hơn thế nữa nhé.

Hữu ích cho bạn

Capture

Mã khuyến mãi khi mua bảo hiểm Bảo Việt Online. Ưu đãi giảm giá hàng triệu đồng

Mã khuyến mãi bảo hiểm Bảo Việt Online  sẽ được mình cập nhật thường xuyên. …