Mua xe trả góp có cà vẹt ngay. Tại sao không? ⋆ LongVh.net
Saturday , July 31 2021
Trang chủ - Tài chính - Tín dụng - Vay vốn - Mua xe trả góp có cà vẹt ngay. Tại sao không?

Mua xe trả góp có cà vẹt ngay. Tại sao không?

Bạn đã từng nghĩ rằng mua xe trả góp nhưng vẫn nhận được cà vẹt ngay chưa? Có đấy, mà điều đó lại rất đơn giản nữa.

Đã từ lâu, chiếc xe là một phần không thể thiếu với mỗi người và được xem như là cần câu cơm chính. Và cũng không ít người trong chúng ta phải mua xe trả góp tại các cửa hàng. Tuy nhiên, khi mua xe trả góp, bạn thường không nhận được cà vẹt ngay mà phải đợi cho đến khi trả hết số nợ mua xe. Về bản chất mua xe trả góp là bạn vay tín chấp một số tiền của ngân hàng, công ty tài chính để mua xe và phải trả lãi vay đi kèm. Vậy tại sao bạn không đi vay tín chấp tại các ngân hàng, công ty tài chính trước đó và dùng số tiền này để mua xe, lấy cà vẹt ngay?

vay mua xe tra gop nhan ngay cavet

Đây là một cách đơn giản để có thể mua xe trả góp nhận cà vẹt ngay nhưng ít người biết hoặc không để ý tới. Lãi suất mà bạn vay tín chấp tiền mặt từ các ngân hàng, công ty tài chính hay lãi suất khi mua xe trả góp tại các cửa hàng không khác nhau là mấy. Nếu có khác nhau chỉ là quá trình xử lý hồ sơ mua xe trả góp có phần nhanh hơn đôi chút do lúc nào cũng có nhân viên túc trực sẵn ở cửa hàng. Do vậy, nếu quỹ thời gian của bạn nhiều, hãy vay tín chấp trước một vài ngày và dùng số tiền đó mua xe để nhận đủ cà vẹt, khoản vay kia bạn có thể trả góp hằng tháng chẳng khác gì khi mua xe trả góp trực tiếp tại các cửa hàng cả.

akulaku

Những ngân hàng, công ty tài chính nào hỗ trợ vay tín chấp mua xe trả góp? Điều kiện vay tín chấp mua xe trả góp thế nào và lãi suất ra sao?

Với mục đích là cho vay tiêu dùng (trong đó có việc mua xe) cho nên hầu hết các ngân hàng, công ty tài chính nào hỗ trợ vay tín chấp đều chấp thuận với khoản vay phục vụ cho mục đích mua xe. Điều kiện để vay tín chấp tại các ngân hàng, công ty tài chính phải là người có năng lực trả nợ. Năng lực trả nợ được thể hiện qua mức lương, công ty đang làm việc hoặc mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ (nếu có), hóa đơn điện nước sinh hoạt của gia đình, thẻ tín dụng, chi tiêu sim,… Lãi suất phổ biến ở mức 1,66%-2.95%, cá biệt có trường hợp hồ sơ cực tốt có thể hưởng lãi chỉ ở mức 0.7% hoặc thấp hơn. Thời gian vay từ 6 tháng trở lên, khoản vay tối đa từ 10 triệu đến hàng trăm triệu đồng.

shopee

Dưới đây sẽ là một số ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp phục vụ việc mua xe trả góp. Hãy nhấn vào link và đăng ký vay:

VAY MUA XE TRẢ GÓP TẠI VPBANK

VAY MUA XE TRẢ GÓP TẠI OCB

VAY MUA XE TRẢ GÓP TẠI CITIBANK

VAY MUA XE TRẢ GÓP TẠI DOCTOR ĐỒNG

VAY MUA XE TRẢ GÓP TẠI MCREDIT

VAY MUA XE TRẢ GÓP TẠI ĐỒNG SHOP SUN

mã giới thiệu momo

Trong trường hợp vẫn chưa tìm ra được nơi hỗ trợ tài chính để mua xe trả góp, hãy để lại thông tin tại biểu mẫu sau:

ĐĂNG KÝ VAY.

Hữu ích cho bạn

image1

Vay tiền mặt nhanh ở đâu tốt nhất 2021

Bạn muốn vay tiền mặt nhanh để giải quyết một số khó khăn hiện tại …