Mua trả góp cực đơn giản với Akulaku. Một lần đăng ký cho tất cả ⋆ LongVh.net
Saturday , July 31 2021
Trang chủ - Tin tức khác - Mua trả góp cực đơn giản với Akulaku. Một lần đăng ký cho tất cả

Mua trả góp cực đơn giản với Akulaku. Một lần đăng ký cho tất cả

Mua trả góp chưa bao giờ đơn giản đến thế với Akulaku. Chỉ 1 lần đăng ký thông tin cho nhiều lần mua trả góp về sau. Ưu đãi đến 390K khi người dùng mới đăng ký.

akulaku

Akulaku là gì?

Akulaku là một ứng dụng hoạt động theo mô hình thương mại điện tử, có nhiều cửa hàng trên ứng dụng Akulaku cung cấp đa dạng nhiều loại mặt hàng thiết yếu của cuộc sống. Đặc biệt, Akulaku còn hỗ trợ bán trả góp cho bất cứ ai đã được xác minh thông tin và được Akulaku cấp hạn mức.

maxresdefault

Mua trả góp với Akulaku như thế nào?

Để mua trả góp với Akulaku, bạn cần có một tài khoản. Việc đăng ký tài khoản ở Akulaku đơn giản như bao ứng dụng khác thông qua số điện thoại của bạn. Sau khi có tài khoản, bạn cần được cấp tín dụng mới có thể mua trả góp được ở đây. Để được cấp tín dụng, bạn cần cung cấp thông tin cơ bản của bạn thân và ảnh một số giấy tờ cần thiết. Akulaku sẽ gọi lại cho bạn và xác minh thông tin sau đó. Nếu được duyệt, bạn sẽ được cấp một hạn mức tín dụng ở Akulaku từ 5 triệu đồng, tối đa đến 18 triệu đồng. Hạn mức này là hạn mức bạn có thể mua nợ ở Akulaku và trả góp sau đó. Trong trường hợp không được duyệt hạn mức, hoặc không muốn mua trả góp, bạn vẫn có thể thanh toán đủ tiền và mua hàng như bình thường ở Akulaku. Akulaku hỗ trợ các hình thức thanh toán thông qua momo, internet banking, và cod,…

shopee

Mua trả góp tại Akulaku, nhận phiếu quà tặng đến 390K để trải nghiệm dịch vụ

Không chỉ hỗ trợ mua trả góp, điều mà chưa có TMĐT nào làm được, Akulaku còn có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng mới. Sau khi được duyệt và cấp hạn mức tín dụng, bạn sẽ nhận được 3 phiếu quà tặng tổng trị giá 230K để mua một số mặt hàng trên Akulaku. Không chỉ thế, nếu trước đó bạn có nhập mã giới thiệu V7EYCK của mình theo chương trình giới thiệu bạn bè, bạn sẽ nhận được thêm 3 phiếu quà tặng tổng trị giá 160K nữa. Rất hấp dẫn phải không nào?

Với Akulaku, mua trả góp chưa bao giờ đơn giản đến thế. Hãy tải ứng dụng và thử ngay nhé! Xác minh tín dụng trên Akulaku không khó. Dù là sinh viên, lái xe grab hay nhân viên văn phòng cũng đều dễ dàng đăng ký. Nhập mã giới thiệu V7EYCK để nhận ưu đãi 390K ngay hôm nay.

mã giới thiệu momo

Hữu ích cho bạn

maxresdefault

Mua hàng trả góp chưa bao giờ đơn giản đến thế tại Akulaku

Mua hàng trả góp đã có từ lâu nhưng mua hàng trả góp online lại …