Mua laptop trả góp với Akulaku. Sinh viên cũng dễ dàng đăng ký ⋆ LongVh.net
Friday , March 5 2021
Trang chủ - Tin khuyến mãi - Mua laptop trả góp với Akulaku. Sinh viên cũng dễ dàng đăng ký

Mua laptop trả góp với Akulaku. Sinh viên cũng dễ dàng đăng ký

Mua laptop trả góp ngày càng đơn giản. Giờ đây, với Akulaku bạn đã có thể mua laptop trả góp online dễ dàng. Dù là sinh viên cũng dễ dàng đăng ký.

maxresdefault

Mua laptop trả góp là nhu cầu của không ít sinh viên để phục vụ học tập. Giờ đây, việc đó đã có thể đăng ký online dễ dàng với Akulaku. Đặc biệt hơn, có rất nhiều sản phẩm trả góp 0%, sau khi xác minh tín dụng, bạn còn nhận được nhiều phiếu quà tặng với tổng giá trị đến 390K để trải nghiệm dịch vụ nữa đấy.

akulaku

Akulaku là gì?

Cũng giống như Lazada hay Tiki, Akulaku là một sàn thương mại điện tử kết nối người mua hàng và chủ shop. Đặc biệt hơn, khi người mua hàng cung cấp 1 số thông tin công việc, thu nhập để xác minh tín dụng Akulaku, Akulaku sẽ cấp cho khách hàng đó 1 hạn mức thông qua sự hỗ trợ của ngân hàng OCB Com-B. Hạn mức này, người dùng có thể mua nợ bất cứ món hàng nào trên Akulaku và có trách nhiệm trả góp sau đó. Akulaku cấp tín dụng cho người dùng từ 5 triệu đồng, tối đa có thể lên đến 18 triệu đồng.

shopee

Mua laptop trả góp online với Akulaku

Sau khi được Akulaku cấp cho hạn mức, không chỉ bạn có thể mua laptop trả góp mà bạn có thể mua bất cứ thứ gì trả góp cũng được dù giá trị chỉ vài chục nghìn đồng. Các chương trình khuyến mãi mua laptop trả góp ở Akulaku diễn ra khá thường xuyên. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm và chọn các mốc mà bạn muốn trả góp theo tháng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh số tiền trả trước theo ý thích hoặc để phù hợp với hạn mức được cấp. Khi mua hàng tại Akulaku, bạn có thể chọn nhiều hình thức thanh toán như thông qua momo, internet banking, hay ship cod. Còn khi thanh toán đơn trả góp, bạn chỉ có thể thanh toán thông qua các kênh online như momo, internet banking hay tại các cửa hàng tiện lợi.

z1142106347389_b38960641982a45384a5fc171354d1c1
Không chỉ trả góp 0% lãi suất cho điện thoại mà còn nhiều sản phẩm khác

Nhận nhiều ưu đãi khi mua laptop trả góp tại Akulaku

Với Akulaku, người dùng mới sau khi được xác minh tín dụng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Trong đó có 3 thẻ quà tặng tổng trị giá 230K cho bạn trải nghiệm dịch vụ, mua các sản phẩm tại Akulaku. Nếu trước đó, bạn có nhập mã giới thiệu V7EYCK của mình lúc tạo tài khoản thì bạn sẽ nhận thêm 3 thẻ quà tặng tổng trị giá 160K nữa. Chương trình cộng tác viên Akulaku hay giới thiệu bạn bè là 1 chương trình thu hút khá nhiều người tham gia. Sau khi có tài khoản bạn cũng nên tham khảo chương trình này.

3cce9a6153a4bdfae4b5

Không chỉ có thể mua laptop trả góp mà còn có thể vay tiền mặt với Akulaku

Với Akulaku, những lúc thiếu tiền bạn cũng có thể vay một số tiền mặt nhỏ từ 900.000đ đến 1.800.000đ trong thời hạn 7 đến 15 ngày. Lãi suất và phí vay mà bạn phải trả tổng cộng khoảng 10%. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vay khoản vay cao hơn thì có thể tham khảo mô hình cho vay ngang hàng tại một số ứng dụng khác (đối với khoản vay dưới 10 triệu) hoặc thông qua các ngân hàng, công ty tài chính (đối với khoản vay trên 10 triệu) nhé.

VAY TIỀN ONLINE TẠI VPBANK

VAY TIỀN ONLINE TẠI OCB

VAY TIỀN ONLINE TẠI CITIBANK

VAY TIỀN ONLINE TẠI DOCTOR ĐỒNG

VAY TIỀN ONLINE TẠI MCREDIT

VAY TIỀN ONLINE TẠI ĐỒNG SHOP SUN

mã giới thiệu momo

Hữu ích cho bạn

Capture

Mã khuyến mãi khi mua bảo hiểm Bảo Việt Online. Ưu đãi giảm giá hàng triệu đồng

Mã khuyến mãi bảo hiểm Bảo Việt Online  sẽ được mình cập nhật thường xuyên. …