Mua hàng trả góp chưa bao giờ đơn giản đến thế tại Akulaku ⋆ LongVh.net
Friday , March 5 2021
Trang chủ - Tin tức khác - Mua hàng trả góp chưa bao giờ đơn giản đến thế tại Akulaku

Mua hàng trả góp chưa bao giờ đơn giản đến thế tại Akulaku

Mua hàng trả góp đã có từ lâu nhưng mua hàng trả góp online lại là một điều hoàn toàn mới. Nếu như trước kia, mỗi lần mua hàng trả góp bạn lại phải làm lại hồ sơ thì giờ đây chỉ cần cung cấp một lần cho tất cả.

Đó chính là Akulaku, ứng dụng hỗ trợ mua hàng trả góp trên di động với sự kết hợp thông minh giữa 2 mô hình tín dụng và thương mại điện tử. Sau khi tạo tài khoản và cung cấp cho Akulaku các thông tin cá nhân cần thiết, thu nhập, nghề nghiệp,… Bạn sẽ được cấp một hạn mức để mua sắm nợ tại Akulaku và có trách nhiệm trả góp theo quy định lúc đặt hàng. Khoản tín dụng được cấp nợ tại Akulaku là kết quả của sự họp tác giữa Akulaku và ngân hàng OCB Com-B.

maxresdefault

Những điều cần biết về mua hàng trả góp tại Akulaku

  • Bạn có thể mua hàng trả góp bất cứ thứ gì tại Akulaku dù giá trị vật phẩm rất ít chỉ vài chục nghìn.
  • Khi mua hàng trả góp tại Akulaku, bạn có thể lựa chọn linh hoạt giữa nhiều thời hạn trả góp.
  • Mua hàng trả góp tại Akulaku, bạn có thể mua món đồ có giá trị cao hơn hạn mức, chỉ cần trả trước đủ phần còn thiếu.
  • Mua hàng trả góp ở Akulaku, bạn có thể nhận hàng rồi mới thanh toán phần trả trước.
  • Khi mua hàng trả góp ở Akulaku và đến kỳ thanh toán. Bạn có thể hoàn trả tiền góp dễ dàng qua Momo, cửa hàng tiện lợi, internet banking,…

akulaku

Mua hàng trả góp ở Akulaku có đảm bảo?

Akulaku cho bạn vay trước một số tiền để mua món hàng đó, người bán vẫn nhận đủ số tiền của sản phẩm. Do đó, khi mua hàng trả góp ở Akulaku, Akulaku sẽ cảm thấy lo lắng về bạn nhiều hơn chứ không phải là bạn lo lắng về Akulaku. Chính vì thế, Akulaku kiểm soát rất gắt gao các shop đối tác của mình. Để mở shop với Akulaku cần có giấy phép kinh doanh rõ ràng kèm theo sự đảm bảo về xuất xứ hàng hóa. Nhiều thương hiệu lớn cũng đã có gian hàng trên Akulaku. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng hàng hóa ở đây. 

Mua hàng trả góp Akulaku 0% lãi suất, nhận nhiều ưu đãi cho khách hàng mới.

Các sản phẩm hot, bán chạy đặc biệt như ngành hàng di động, điện tử, điện máy thường xuyên có khuyến mãi trả góp 0% ở Akulaku. Đây chắc chắn sẽ là thứ mà bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, Akulaku ưu đãi rất nhiều cho khách hàng mới. Cụ thể:

  • Sau khi xác minh tín dụng thành công, bạn sẽ nhận được 3 phiếu quà tặng tổng trị giá 230K từ Akulaku để trải nghiệm dịch vụ mua hàng trả góp và những dịch vụ khác.
  • Nếu trước khi xác minh tín dụng bạn có sử dụng mã giới thiệu của chương trình giới thiệu bạn bè. Thì sau khi xác minh tín dụng thành công, bạn sẽ nhận thêm 3 phiếu quà tặng tổng trị giá 160K từ Akulaku để trải nghiệm dịch vụ mua hàng trả góp và những dịch vụ khác (mã giới thiệu của mình: V7EYCK).

Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua hàng trả góp và có ý định thử với ứng dụng Akulaku thì đừng nên bỏ qua 2 cơ hội hấp dẫn trên nhé.

shopee

Không chỉ hỗ trợ mua hàng trả góp, Akulaku còn hỗ trợ tài chính cho bạn khi cần

Đúng vậy, khi thiếu tiền, những tài khoản đã xác minh tín dụng Akulaku cũng có thể vay một số tiền nhỏ ở đây để giải quyết khó khăn. Thật tuyệt vời phải không nào? Hiện Akulaku có 2 mức hỗ trợ 900.000đ1.800.000đ cho các thời hạn 7 hoặc 14 ngày.

Akulaku – Ứng dụng mua hàng trả góp online không cần thẻ tín dụng. Hãy thử ngay!

mã giới thiệu momo

Hữu ích cho bạn

246x0w

Akulaku lừa đảo? Không minh bạch với Cộng Tác Viên trong chương trình “Giới thiệu bạn bè”?

Akulaku có lừa đảo hay không? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều …