Mua ĐT trả góp online 0% lãi suất, sinh viên cũng dễ dàng đăng ký. Bạn đã thử chưa? ⋆ LongVh.net
Wednesday , April 21 2021
Trang chủ - Tin tức khác - Mua ĐT trả góp online 0% lãi suất, sinh viên cũng dễ dàng đăng ký. Bạn đã thử chưa?

Mua ĐT trả góp online 0% lãi suất, sinh viên cũng dễ dàng đăng ký. Bạn đã thử chưa?

Là sinh viên, bạn không biết mua ĐT trả góp ở đâu? Có một ứng dụng cho phép mua ĐT trả góp online 0% lãi suất. Đặc biệt, 99% sinh viên đều có thể đăng ký dễ dàng tại đây.

maxresdefault

Bạn đã từng nghe nói đến Akulaku chưa? Akulaku là gì?

Akulaku là một sàn thương mại điện tử giống Lazada, hay Tiki, Adayroi,… Đặc biệt, mỗi tài khoản khách hàng của Akulaku có thể xác minh thông tin cá nhân, nghề nghiệp, thu nhập để được cấp một hạn mức tín dụng. Hạn mức tín dụng này dùng để mua nợ trả góp tất cả các mặt hàng trên Akulaku. Dù bạn là sinh viên hay tài xế Grab, người đi làm có thu nhập ổn định, chỉ cần cung cấp đủ thông tin, giấy tờ cho Akulaku là sẽ được cấp hạn mức ngay từ 5 triệu đồng.

akulaku

Mua ĐT trả góp online 0% lãi suất với Akulaku

ĐT là một mặt hàng nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở bất cứ đâu. Bạn muốn mua ĐT trả góp online? Rất dễ, hãy tải ngay ứng dụng Akulaku trên di động và tạo tài khoản, đăng ký tín dụng. Bạn có thể mua mất cứ chiếc ĐT hot nào trên Akulaku ngay lập tức. Số tiền trả góp chỉ được phép trong mức tín dụng mà bạn được cấp. Do đó, nếu sản phẩm có giá trị càng cao, số tiền trả trước của bạn cũng sẽ tăng lên. Bạn chỉ cần xác minh tín dụng cho tài khoản 1 lần duy nhất. Sau này, nếu mua thêm món đồ gì cũng không cần phải xác minh thông tin lại nữa đâu. Nhưng nhớ là tổng số tiền nợ khi mua nhiều sản phẩm vẫn phải nằm trong hạn mức tín dụng được cấp nhé. Tất nhiên là bạn cũng có thể trả đủ tiền nếu muốn

shopee

Mua ĐT trả góp online 0% lãi suất với Akulaku lại còn được tặng thêm tiền đến 390K

ĐT ở Akulaku rất thường xuyên có các khuyến mãi 0% lãi suất. Bạn sẽ có được sản phẩm mong đợi sớm hơn mà không phải mất thêm tiền, điều đó thật quá tốt phải không nào. Không chỉ thế, sau khi được xác minh tín dụng Akulaku, bạn sẽ nhận được 3 phiếu quà tặng tổng trị giá 230K để trải nghiệm dịch vụ. Con số đó sẽ tăng thêm 160K nữa nếu bạn sử dụng mã giới thiệu Akulaku V7EYCK lúc đăng ký tài khoản. Vì vậy đừng nên bỏ lỡ nhé! Những lúc thiếu tiền, Akulaku cũng hỗ trợ bạn vay từ 900.000đ – 1.800.000đ nữa đấy.

3cce9a6153a4bdfae4b5

Còn chờ gì nữa? Tải Akulaku và đăng ký tín dụng mua ĐT trả góp online ngay thôi. Đừng quên nhập mã giới thiệu V7EYCK để nhận 390K thẻ quà tặng nha!

mã giới thiệu momo

Hữu ích cho bạn

maxresdefault

Mua hàng trả góp chưa bao giờ đơn giản đến thế tại Akulaku

Mua hàng trả góp đã có từ lâu nhưng mua hàng trả góp online lại …