Mua điện thoại trả góp online, hàng tới tận nhà. Bạn đã thử chưa? ⋆ LongVh.net
Saturday , July 31 2021
Trang chủ - Tin tức khác - Mua điện thoại trả góp online, hàng tới tận nhà. Bạn đã thử chưa?

Mua điện thoại trả góp online, hàng tới tận nhà. Bạn đã thử chưa?

Mua điện thoại trả góp với ứng dụng Akulaku, chỉ cần đăng ký một lần cho tất cả về sau, không cần phải tốn công ra cửa hàng, điện thoại được miễn ship tới tận nhà. Không những thế, bất cứ thứ gì cũng có thể mua trả góp được ở đây, Ưu đãi 0% lãi suất cực thường xuyên.

akulaku

Một ứng dụng kết hợp thông minh giữa mô hình mua sàn thương mại điện tử và mô hình tín dụng duy nhất tại Việt Nam, chắc chắn sẽ thành công trong tương lai và là giải pháp mang lại nhiều lợi ích cho các tín đồ mua điện thoại trả góp online.

Akulaku là một sàn thương mại điện tử giống như Lazada hay Tiki, ở Akulaku có các chủ shop đăng bán hàng và có cả những sản phẩm do chính Akulaku cung cấp. Điều đặc biệt, Akulaku liên kết với ngân hàng OCB Com-B cung cấp giải pháp mua sắm trả góp thông qua ứng dụng cho các khách hàng của mình. Chỉ với một lần đăng ký tài khoản, cung cấp các thông tin nghề nghiệp, thu nhập, bạn sẽ được Akulaku cấp một hạn mức và có thể mua nợ trong hạn mức đó để trả góp theo tháng về sau.

z1142106340429_06919712eea530dfac4329acfbdc0621
Mua điện thoại trả góp tại akulaku với rất nhiều thời hạn

Mua điện thoại trả góp online, hàng tới tận nhà với Akulaku.

Ở Akulaku, thứ gì bạn cũng có thể mua trả góp được nếu bạn đã được cấp tín dụng. Từ những vật phẩm rất bé có giá chỉ vài chục nghìn đồng hay những mẫu điện thoại đời mới hàng chục triệu đồng, bạn đều có thể mua trả góp ở đây. Akulaku hiện miễn phí ship với tất cả các mặt hàng. Do đó, mua điện thoại trả góp ở Akulaku bạn chỉ cần ung dung ngồi ở nhà và đợi shipper gọi điện mà thôi.

Mua điện thoại trả góp ở Akulaku có an tâm không?

Thuộc nhóm hàng sản phẩm giá trị, cho dù mua ở bất cứ sàn thương mại điện tử nào, bạn cũng cần phải check thật kỹ thông tin người bán để có thể an tâm mua hàng chính hãng, nguyên seal, ở Akulaku cũng vậy. Tuy nhiên, vì là một mô hình có dính líu tới tín dụng nên Akulaku kiểm tra rất kỹ các đối tác bán hàng của mình. Do đó, sau vài lần mua sắm, cá nhân mình khá an tâm về các shop ở đây. Dù là món hàng rất nhỏ, các chủ shop vẫn rất chuyên nghiệp và lịch sự.

shopee

Mua điện thoại trả góp ở Akulaku có đa dạng?

Các mẫu điện thoại mới ra mắt trên thị trường đều có mặt trên Akulaku, từ những chiếc Nokia đời mới hãy mẫu iPhone vừa ra mắt, các dòng điện thoại chữa cháy đều có mặt tại đây với mức giá chuẩn. Đặc biệt, một số mẫu do chính Akulaku phân phối còn có giá tốt hơn thị trường đi kèm nhiều quà tặng nữa.

Lãi suất khi mua điện thoại trả góp ở Akulaku như thế nào?

Là ngành hàng được nhiều người quan tâm, Akulaku thường có chương trình lãi suất 0% cho các mẫu điện thoại hot trên thị trường. Còn lại chỉ dao động ở mức 1%-3%/tháng, bạn không cần phải lo lắng nhiều khi mua điện thoại trả góp ở Akulaku nhé!

Đăng ký mua điện thoại trả góp ở Akulaku có dễ?

Không qua khó, cũng không quá dễ khi đăng ký mua điện thoại trả góp ở Akulaku. Chỉ cần bạn là người có công việc và thu nhập ổn định. Đặc biệt, nếu là sinh viên cũng rất dễ dàng đăng ký mua điện thoại trả góp ở Akulaku. Để mua điện thoại trả góp ở Akulaku, bạn cần được cấp tín dụng. Bạn chỉ cần vào phần đăng ký tín dụng Akulaku, cung cấp các thông tin cần thiết, sau khi được thẩm định và duyệt cấp hạn mức, bạn có thể thoải mái dùng hạn mức này để đăng ký mua điện thoại trả góp. Không những thế, Akulaku còn hỗ trợ vay tiền mặt khi bạn cần. Nhưng nên nhớ, hãy mua sắm trong khả năng cho phép tránh tình trả trả nợ chậm gây nguy hại đến lịch sử tín dụng về sau của bạn.

Nhận ưu đãi đến 390K khi mua điện thoại trả góp ở Akulaku

Akulaku dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng mới. Bằng chứng là sau khi được cấp tín dụng để mua trả góp, bạn sẽ được tặng 3 thẻ quà tặng tổng trị giá 230K để trải nghiệm mua sắm ở đây. Đặc biệt hơn, nếu trước đó bạn có nhập mã giới thiệu V7EYCK của mình, bạn sẽ nhận thêm 3 thẻ quà tặng tổng trị giá 160K nữa, nâng tổng giá trị quà tặng lên đến 390K. Do đó, nếu đang có ý định thử mua điện thoại trả góp với Akulaku, đừng quên nhập mã giới thiệu V7EYCK lúc tạo tài khoản nhé. Chúc bạn vui vẻ!

3cce9a6153a4bdfae4b5

mã giới thiệu momo

Hữu ích cho bạn

maxresdefault

Mua hàng trả góp chưa bao giờ đơn giản đến thế tại Akulaku

Mua hàng trả góp đã có từ lâu nhưng mua hàng trả góp online lại …