Mua bảo hiểm xe máy chỉ 66K tặng ngay 60K. Nhận thêm 100K khi liên kết ngân hàng lần đầu với MoMo ⋆ LongVh.net
Tuesday , October 15 2019
Trang chủ - Tin khuyến mãi - Mua bảo hiểm xe máy chỉ 66K tặng ngay 60K. Nhận thêm 100K khi liên kết ngân hàng lần đầu với MoMo

Mua bảo hiểm xe máy chỉ 66K tặng ngay 60K. Nhận thêm 100K khi liên kết ngân hàng lần đầu với MoMo

Từ 5/4 đến 5/5, khi mua bảo hiểm xe máy Bảo Việt qua MoMo, bạn sẽ nhận được 2 thẻ quà tặng tổng trị giá đến 60.000đ để sử dụng các dịch vụ của MoMo. Trong khi giá bảo hiểm xe máy Bảo Việt chỉ từ 66.000đ mà thôi

Giờ đây, với MoMo, bạn không cần phải mất công đến 1 số điểm bán bảo hiểm để mua bảo hiểm xe máy cho chú ngựa yêu của mình nữa. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng là bạn đã có thể đặt mua bảo hiểm xe máy của Bảo Việt ngay, Bảo Việt sẽ ship ngay đến nhà bạn.

Với Bảo hiểm Xe máy Bảo Việt, người dùng MoMo có thể lựa chọn đầy đủ các loại bảo hiểm xe máy gồm Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc và chọn thêm các loại hình tự nguyện khác như Bảo hiểm TNDS tự nguyện, Bảo hiểm Tai nạn người trên xe và Bảo hiểm Cháy nổ.

Nhận 60.000đ từ MoMo khi mua bảo hiểm xe máy Bảo Việt

Để nhận 60.000đ ưu đãi từ MoMo, khách hàng thực hiện chọn mua và thanh toán Bảo hiểm Xe máy Bảo Việt bằng MoMo (sản phẩm áp dụng là Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc) sẽ nhận ngay 2 thẻ quà tặng (30.000 đồng/thẻ). Khách hàng có thể mua cho bản thân, gia đình, bạn bè và nhận ưu đãi từ MoMo không giới hạn số lượng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc có giá 60.500 đồng/năm với xe có dung tích dưới 50cc và 66.000 đồng/năm với xe trên 50cc (đã bao gồm VAT). Khách hàng có thể tùy chọn ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm tùy theo nhu cầu (mua trước hoặc nối tiếp ngày bảo hiểm sắp hết hạn).

Không chỉ mua bảo hiểm xe máy nhận 60K, bạn còn có thể nhận thêm 100K với Momo

Chương trình khuyến mãi mua bảo hiểm xe máy Bảo Việt của MoMo áp dụng cho cả khách hàng cũ và mới. Ngoài ra, nếu bạn là người chưa từng liên kết ngân hàng với MoMo cũng đừng bỏ lỡ khuyến mãi nhận 3 thẻ quà tặng (tổng 100K) từ MoMo nhé. Bạn cần nhập mã khuyến mãi MoMo (mã giới thiệu MoMo): 0972149072 trước khi liên kết. Sau đó phát sinh giao dịch từ 10.000đ từ nguồn tiền vừa liên kết là nhận ngay ưu đãi. Các ngân hàng có thể liên kết được bao  gồm: Vietcombank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank, ACB, TPBank, BIDV, Shinhan bank, Vietinbank,…
Xem chi tiết chương trình tại đây: https://vidientumomo.com/chia-se-momo-nhan-100-000d-moi-nguoi/

Nhanh chân lên và đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn khi mua bảo hiểm xe máy Bảo Việt và liên kết ngân hàng với MoMo bạn nhé!

Hữu ích cho bạn

Capture

Mã khuyến mãi khi mua bảo hiểm Bảo Việt Online. Ưu đãi giảm giá hàng triệu đồng

Mã khuyến mãi bảo hiểm Bảo Việt Online  sẽ được mình cập nhật thường xuyên. …