MoMo liên kết hỗ trợ thanh toán Kichi Kichi, Gogi House & The Coffee House ⋆ Ví Điện Tử MoMo | Nhận KM 100K. Mã 0972149072
Thursday , June 21 2018
Trang chủ - Tin tức - Sự kiện - MoMo liên kết hỗ trợ thanh toán Kichi Kichi, Gogi House & The Coffee House
QC-Vay-tien-468-80

MoMo liên kết hỗ trợ thanh toán Kichi Kichi, Gogi House & The Coffee House

Với ví MoMo, bạn có thể thanh toán nhiều dịch vụ ăn uống như: Kichi Kichi, Gogi House & The Coffee House.

Vì mục tiêu trở thành kênh thanh toán thông minh không cần sử dụng tiền mặt, ví MoMo ngày càng hợp tác với nhiều hơn những thương hiệu ăn uống, mua sắm đang được giới trẻ ưa chuộng. Nếu như trước đây, bạn có thể đi mua hàng tại siêu thị Lotte chỉ với chiếc smartphone có cài sẵn ứng dụng MoMo cùng có tiền trong tài khoản mà không cần phải mang theo một lượng lớn tiền mặt trong người. Thì giờ đây, khi đi ăn uống tại các điểm như Kichi Kichi, Gogi House, The Coffee House bạn cũng sẽ chỉ cần vài chạm tay là được thanh toán ngay tức khắc.

Kichi Kichi
Kichi Kichi

Kichi Kichi & Gogi House là những địa chỉ ăn uống mang phong cách Hàn Quốc với những món ăn thơm ngon. Đối với một tín đồ của ẩm thực Hàn Quốc, chắc chắn đã thử qua ít nhất một lần lẩu băng chuyền tại Kichi Kichi hay thịt nướng Hàn Quốc tại Gogi House. Ngày nay ẩm thực Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến với người dân các nước châu Á. Tại các thành phố lớn như HCM và Hà Nội, các cửa tiệm Kichi Kichi, Gogi House dường như quận nào cũng có. Khi thưởng thức các món ăn này, có thể dễ dàng nhận ra các là hầu hết các món ăn này đều rất cay nồng hương vị của ớt của tỏi. Là một đất nước hàn đới, ngay từ xa xưa người Hàn Quốc đã sử dụng ớt là một trong những gia vị không thể thiếu trong các món ăn của mình. Vị cay trong ẩm thực Hàn Quốc không đơn thuần có tác dụng làm ấm cơ thể, làm cho món ăn trở nên ngon và hấp dẫn hơn mà nó còn đại diện cho văn hóa, lối sóng, thói quen sinh hoạt của người Hàn. Bên cạnh đó người Hàn Quốc cũng quan niệm rằng ăn đồ cay còn giúp con người dung hòa với thiên nhiên, ớt là biểu tượng cho sức mạnh của loài người chống lại những bệnh tật, thảm họa.

The Coffee House
The Coffee House

Sau khi thưởng thức nét văn hóa trong ẩm thực của Hàn Quốc, bạn cũng đừng quên ghé The Coffee House để cho mình tận hưởng một chút đắng trong vị ngọt thơm của Cafe Tây Nguyên hay 1 ly trà đào mát lạnh nhé. Dù là Kichi Kichi, Gogi House hay The Coffee House thì bạn cũng không cần phải mang nhiều tiền mặt trong người. Với ví điện tử MoMo, bạn sẽ thanh toán dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài lần chạm tay mà thôi.

Hãy tải và sử dụng MoMo ngay, liên kết ngân hàng để nhận khuyến mãi 100.000đ nào.

Dùng ví điện tử MoMo, nhận khuyến mãi ngay 100.000đ
Dùng ví điện tử MoMo, nhận khuyến mãi ngay 100.000đ

Hiện tại, ví điện tử MoMo áp dụng thanh toán cho Kichi Kichi, Gogi House và The Coffee House tại Hà Nội và HCM.

.

Hữu ích cho bạn

ec9fdd60fe8410da4995

Akulaku: Điện thoại Xiaomi redmi 5 Plus giá chỉ 3.790.000đ hỗ trợ trả góp

Akulaku: Điện thoại Xiaomi redmi 5 Plus giá chỉ 3.790.000đ, hỗ trợ trả góp. Nếu …