Mã khuyến mãi khi mua bảo hiểm Bảo Việt Online. Ưu đãi giảm giá hàng triệu đồng ⋆ LongVh.net
Wednesday , April 21 2021
Trang chủ - Mã giảm giá - Mã khuyến mãi khi mua bảo hiểm Bảo Việt Online. Ưu đãi giảm giá hàng triệu đồng

Mã khuyến mãi khi mua bảo hiểm Bảo Việt Online. Ưu đãi giảm giá hàng triệu đồng

Mã khuyến mãi bảo hiểm Bảo Việt Online  sẽ được mình cập nhật thường xuyên. Các bạn có thể theo dõi bài viết này hoặc tag chủ đề Bảo Việt để không bỏ lỡ các thông tin liên quan.

/tag/bao-viet: Bảo Việt

Capture

Chắc chúng ta vẫn còn nhớ một số khuyến mãi cực hấp dẫn của Bảo Việt trước đây như: Chương trình giảm giá đến 500K cho khách hàng mới, mua bảo hiểm xe máy Bảo Việt chỉ 66K thanh toán qua Momo để nhận lại 60K, hay thanh toán Momo cùng Bảo Việt nhận ưu đãi 200K thanh toán tiền điện, cùng cơ hổi quay thưởng thẻ bảo hiểm Vinmec Premium 9.900.000đ. Nhận thấy Bảo Việt đang phát triển mạnh hình thức bán bảo hiểm online và tung ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Kể từ nay, mình sẽ thông tin thường xuyên hơn các sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt cũng như các chương trình khuyến mãi của công ty bảo hiểm nổi tiếng Việt Nam này.

akulaku

Những sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt có là:

Là một công ty bảo hiểm có uy tín lâu năm, bạn có thể chọn mua nhiều gói bảo hiểm ở Bảo Việt để bảo vệ bản thân và gia đình. Có thể kể đến một số gói bảo hiểm như: Bảo Việt K-Care, Bảo Việt An Gia, Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm du lịch,… Chi tiết từng loại bảo hiểm mình sẽ thông tin ở những bài viết tiếp theo. Trong đó, mình khá thích mua bảo hiểm xe máy ở đây, Bảo Việt sẽ ship đến tận nhà cho bạn mà không tốn thêm phí dịch vụ. Bảo hiểm nhận được được đánh máy và thông tin rõ ràng là điều khiến mình hài lòng hơn khi mua bên ngoài với chữ viết tay. Cách đây vài tháng, nếu thanh toán bảo hiểm xe máy qua Momo, mình được tặng thêm 60K cho gói bảo hiểm chỉ 66K mà thôi.

shopee

Mua bảo hiểm Bảo Việt để được hỗ trợ vay tiền tín chấp

Tại một số ngân hàng và công ty tài chính, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ là một yếu tố có thể dùng để tính thu nhập cho hợp đồng vay tín chấp. Tuy nhiên, không phải công ty bảo hiểm nào cũng được chấp nhận. Rất vui mừng khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt là một trong số ít những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được hỗ trợ vay tại Prudential Finance, VPBank, FE Credit bên cạnh Manulife, Dai-Ichi,… Đây là một lợi ích khác mà bảo hiểm nhân thọ có thể mang lại cho bạn bên cạnh việc giảm hậu quả rủi ro cho gia đình mà ít người biết. Để có thể được hỗ trợ vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ, thông thường hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn phải có mức bảo phí hằng năm trên 1 triệu đồng và đã trải qua ít nhất 12 hoặc 24 tháng.

KHUYẾN MÃI BẢO VIỆT

Xem: Khuyến mãi khi mua bảo hiểm Bảo Việt online. Nhận ưu đãi 15% đến 28/02/2019

mã giới thiệu momo

Hữu ích cho bạn

44703430_1933787510049078_7868951767893934080_o

Cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất từ Fahasa tháng 8/2018

Sách luôn luôn là ngành hàng mà các bạn đọc của blog LongVh.net quan tâm …