Mã giới thiệu Mai Linh Taxi: "ADYJG" nhận chuyến xe miễn phí ⋆ LongVh.net
Friday , January 15 2021
Trang chủ - Kiếm tiền online - Giới thiệu bạn bè - Mã giới thiệu Mai Linh Taxi: “ADYJG” nhận chuyến xe miễn phí

Mã giới thiệu Mai Linh Taxi: “ADYJG” nhận chuyến xe miễn phí

Nhập mã giới thiệu Mai Linh Taxi: “ADYJG” để nhận chuyến xe miễn phí, trải nghiệm dịch vụ cùng các tài xế của Mai Linh.

Sau khi Uber rời khỏi thị trường Việt Nam, thì các ông lớn trong lĩnh vực vận tải hành khách của nước nhà đã bắt đầu nổ súng để dành lấy thị phần, không cho phép Grab nuốt trọn miếng bánh béo bở này.

246x0w

Hai cái tên tiên phong trong cuộc chiến lần này chính là Mai Linh Taxi và Phương Trang Group. Nếu Phương Trang chọn cách mua lại một ứng dụng đặt xe ra mắt trước đó không lâu là VATO thì Mai Linh chọn cách ra mắt 1 ứng dụng mới toanh cũng mang chính thương hiệu Mai Linh Taxi trên di động.

Ứng dụng Mai Linh Taxi hoạt động như thế nào?

Cũng như các ứng dụng gọi xe thời công nghệ khác, Mai Linh Taxi cho phép khách hàng đặt lộ trình thông qua bản đồ trên ứng dụng. Đồng thời, giá của chuyến đi cũng được tính toán và hiển thị công khai nhằm đảm bảo tính minh bạch. Tránh trường hợp một vài tài xế cố tình đi đường vòng hay đẩy giá dịch vụ được xem là vấn nạn trong ngành vận tải hành khách nhiều năm liền.

Chất lượng dịch vụ của Mai Linh Taxi

Mai Linh Taxi là một cái tên không mấy xa lạ, đa phần những tài xế trên ứng dụng Mai Linh Taxi chính là những tài xế của Mai Linh chạy taxi theo kiểu truyền thống trước đây, một số ít trong đó là những tài xế mới vừa gia nhập đại gia đình Mai Linh thời công nghệ vận tải bùng nổ.

1_99533

Nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ vì khách hàng, Mai Linh Taxi cũng có hệ thống đánh giá như bao ứng dụng gọi xe khác. Sau mỗi chuyến xe, bạn có thể đánh giá chất lượng tài xế theo các thang điểm mà Mai Linh Taxi đưa ra. Điều đó sẽ giúp bạn cũng như các khách hàng sau quyết định có nhận xe của tài xế này hay đợi ứng dụng chọn cho một tài xế khác.

Thanh toán chuyến đi Mai Linh Taxi.

Do việc xác định điểm đi và đến trên bản đồ khó có thể chính xác cho nên giá cuối cùng của bất cứ ứng dụng gọi xe nào cũng có thể lệch đôi chút với với ước tính ban đầu. Tuy nhiên, điều đó là không đáng kể. Hiện tại, Mai Linh Taxi chỉ hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt khi kết thúc hành trình. Trong tương lai, mình nghĩ Mai Linh Taxi cũng sẽ áp dụng các hình thức thanh toán điện tử khác theo xu thế mà thôi.

1-1

Nhận chuyến xe miễn phí với Mai Linh Taxi thông qua mã giới thiệu: “ADYJG

Nếu bạn là khách hàng mới tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng Mai Linh Taxi. Hãy sử dụng mã giới thiệu “ADYJG” để nhận phiếu giảm giá cho các chuyến đi trong tương lai. Hiện tại thông tin về chương trình giới thiệu bạn bè này của Mai Linh Taxi khá ít cho nên mình cũng không rõ số chuyến được giảm hay mức giảm tối đa là bao nhiêu. Tuy nhiên, chắc chắn rằng khi nhập mã giới thiệu Mai Linh Taxi: “ADYJG“, bạn và mình sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn là khi không nhập

z1046757306843_3714a8a5b466ed1c6d124865ba61bf98

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog. Hãy dùng mã giới thiệu và comment bên dưới về những gì bạn nhận được để mình có thể bổ sung thông tin đến mọi người. Cũng đừng quên đăng ký nhận email, theo dõi facebook để không bỏ lỡ nhưng thông tin hay ho nhé!

Hữu ích cho bạn

z1148574898511_033544c663ecd4a76e5bb2e5d58fc472

Vay tiền qua VN Ngày Nay với EVay, nhận 700 xu (70.000đ)

VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền không quá lạ lẫm …