Mã giới thiệu Kola: "3OyXxP" vừa đọc báo vừa có tiền ⋆ LongVh.net
Tuesday , September 22 2020
Trang chủ - Kiếm tiền online - Giới thiệu bạn bè - Mã giới thiệu Kola: “3OyXxP” vừa đọc báo vừa có tiền

Mã giới thiệu Kola: “3OyXxP” vừa đọc báo vừa có tiền

Sử dụng mã giới thiệu Kola: “3OyXxP” để nhận thêm điểm thưởng. Vừa đọc báo vừa có tiền đổi thẻ cào với ứng dụng Kola.

246x0w

Kola là gì?

Kola là ứng dụng tổng hợp tin tức tương tự Báo Mới hay VN Ngày Nay. Bạn sẽ không bỏ lỡ tin tức sự kiện hấp dẫn trong và ngoài nước nào khi cài đặt Kola trên dế yêu của bạn.

Bên cạnh việc tổng hợp tin tức, Kola cũng tổng hợp 1 số voucher khuyến mãi, các chương trình giảm giá đến từ nhiều thương hiệu thời trang, ẩm thực, du lịch cho bạn có cơ hội mua sắm tiết kiệm hơn.

Kiếm điểm thưởng đổi thẻ cào với Kola.

Bằng việc mở ứng dụng và đọc tin tức hằng ngày, đọc tin tức hay giới thiệu thêm bạn bè cài ứng dụng là bạn đã được tích điểm thưởng với Kola. Điểm thưởng Kola bạn có thể dùng để đổi thẻ cào hay đổi các voucher giảm giá mà Kola cung cấp. Nếu bạn không mở ứng dụng trong thời gian dài, số điểm thưởng Kola của bạn cũng sẽ bị trừ đi, hãy ghi nhớ điều này nhé.

This slideshow requires JavaScript.

Có ứng dụng nào có thể kiếm tiền giống Kola.

Có rất rất nhiều ứng dụng trả thưởng cho bạn thông qua việc giới thiệu bạn bè, cài app tích điểm. Tuy nhiên, nếu như là ứng dụng đọc tin tức như Kola thì chỉ có thể kể đến như VN Ngày Nay, Báo Mới. Tất cả những ứng dụng này đều được mình giới thiệu đầy đủ. Nếu không hài lòng với giao diện của Kola thì bạn hãy tìm hiểu xem nhé.

This slideshow requires JavaScript.

Còn bây giờ đừng quên sử dụng mã giới thiệu Kola: “3OyXxP” khi cài đặt để nhận thêm nhiều điểm thưởng hơn cách cài đặt thông thường. Và nếu thấy nó hữu ích, hãy giới thiệu với mọi người để nhận thêm điểm thưởng đôi card, đổi quà bạn nhé

Hữu ích cho bạn

z1148574898511_033544c663ecd4a76e5bb2e5d58fc472

Vay tiền qua VN Ngày Nay với EVay, nhận 700 xu (70.000đ)

VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền không quá lạ lẫm …