Mã giới thiệu/ưu đãi Grab: "GRABLONGVH92" nhận ngay 2 chuyến đi miễn phí (tối đa 30K) ⋆ LongVh.net
Friday , March 5 2021
Trang chủ - Kiếm tiền online - Giới thiệu bạn bè - Mã giới thiệu/ưu đãi Grab: “GRABLONGVH92” nhận ngay 2 chuyến đi miễn phí (tối đa 30K)

Mã giới thiệu/ưu đãi Grab: “GRABLONGVH92” nhận ngay 2 chuyến đi miễn phí (tối đa 30K)

Chắc nhiều người không còn xa lạ gì với ứng dụng đặt xe Grab nữa phải không nào? Tuy nhiên, hôm nay mình mới có cơ hội mang đến cho bạn mã giới thiệu khi đăng ký thành viên mới trên ứng dụng Grab:GRABLONGVH92“. Khi nhập mã, bạn sẽ nhận được mã giảm giá 30Kx2 chuyến trong mục Ưu đãi của tôi và có hiệu lực sử dụng trong vòng 14 ngày.

grab

Grab là gì?

Cho những ai chưa biết – Grab là ứng dụng đặt xe trên di động, khi mới xuất hiện, Grab cùng Uber đã thay đổi cách mà con người di chuyển truyền thống. Thông qua ứng dụng Grab bạn có thể gọi xe để di chuyển đến bất cứ đâu với GrabBike hoặc GrabTaxi.
Ưu điểm của Grab cũng như những ứng dụng đặt xe khác trong thời công nghệ 4.0 hiện nay đó là sự minh bạch về giá ngay từ khi đặt xe. Dựa trên lộ trình dự kiến, bạn hoàn toàn có thể biết được số tiền mình phải trả cho chuyến đi là bao nhiêu. Điều này đã tạo nên thành công của Grab, Uber,… khi mà vấn đề chặt chém của xe ôm, taxi truyền thông luôn được mổ xe trong nhiều năm liền.

Nhập mã giới thiệu/ưu đãi Grab: “GRABLONGVH92” để được giảm 30K cho 2 chuyến đi đầu tiên của bạn.

Nhằm khuyến khích người dùng đến với Grab cũng như tạo điều kiện cho khách hàng mới làm quen với ứng dụng. Khi tạo tài khoản Grab, bạn hãy sử dụng mã giới thiệu/ưu đãi sau: “GRABLONGVH92” để nhận mã giảm giá cho 2 chuyến đi Grab (mức giảm tối đa là 30K). Mã giảm giá cho bạn sẽ được nhìn thấy trong mục Ưu đãi của tôiz1052239988927_507a4ad7fa48ee96f71ff52706c930c2

Ưu đãi khác từ ứng dụng gọi xe Grab

Không chỉ được giảm giá khi lần đầu làm quen với Grab, cứ mỗi 10.000đ chi tiêu sẽ tương ứng với 1 điểm thưởng cho bạn thông qua hệ thống tích điểm của Grab. Số điểm này, bạn có thể dùng để đổi các voucher giảm giá dịch vụ đến từ các đối tác của ứng dụng hay ho này.
Không những thế, tùy từng thời điểm, Grab thường có những ưu đãi khác như giảm giá gọi xe vào một khung giờ cố định. Các khuyến mãi nhân dịp lễ lớn,… Nếu bạn là người có thẻ tín dụng thì liên kết với Grab để thanh toán thay cho tiền mặt cũng sẽ giúp bạn nhận nhiều đặc quyền hơn. Bên cạnh đó 2 phương thức thanh toán này thì bạn cũng có thể nạp tiền vào ví Grabpay qua internet banking của các ngân hàng trong nước.

Cách sử dụng Grab thông minh

Khi đặt xe Grab bạn cần lưu ý một số điều sau để tránh những phát sinh không đáng có:
Giá dịch vụ thay đổi tùy lúc: Vào những khung giờ khác nhau hay ở những địa phương khác nhau, Grab có những chính sách giá khác nhau. Bạn cần đặc biệt lưu ý điều này, thường thì vào các khung giờ cao điểm, giá dịch vụ Grab sẽ cao hơn.
Đánh giá tài xế cũng như dựa vào đánh giá để chọn tài xế phù hợp: Sau mỗi chuyến xe, bạn sẽ có thể đánh giá chất lượng tài xế từ 1 đến 5 sao. Điều này sẽ giúp cho người sau cũng như bạn biết được chất lượng tài xế đó để quyết định nhận xe hay không. Với Grab, bạn có thể từ chối nếu cảm thấy tài xế đó không phù hợp để ứng dụng tìm cho bạn 1 tài xế khác.

Trở thành đối tác với Grab bằng cách đăng ký làm tài xế

Grab và Uber đã tạo nên 1 cuộc cách mạng trong thị trường vận tải hành khách tại Việt Nam. Grab đã mở ra cơ hội việc làm cho hàng nghìn người. Nếu bạn có nhiều thời gian nhàn rỗi, hãy trở thành tài xế Grab để tham gia cùng cộng đồng đông đảo này. Đối với rất nhiều người, đây được xem như là cần cầu cơm chính của họ.
Còn bây giờ, nếu bạn vừa làm quen với Grab, hãy dùng mã giới thiệu/ưu đãi Grab: “GRABLONGVH92” để nhận ngay mã giảm giá chuyến đi và trải nghiệm dịch vụ nơi đây nhé. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Hữu ích cho bạn

z1148574898511_033544c663ecd4a76e5bb2e5d58fc472

Vay tiền qua VN Ngày Nay với EVay, nhận 700 xu (70.000đ)

VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền không quá lạ lẫm …