Mã giới thiệu Geek - Mã khuyến mãi giảm giá Geek: "nynrwxf" Giảm đến 50% giá trị đơn hàng ⋆ LongVh.net
Friday , December 4 2020
Trang chủ - Mã giảm giá - Mã giới thiệu Geek – Mã khuyến mãi giảm giá Geek: “nynrwxf” Giảm đến 50% giá trị đơn hàng

Mã giới thiệu Geek – Mã khuyến mãi giảm giá Geek: “nynrwxf” Giảm đến 50% giá trị đơn hàng

Sử dụng mã giới thiệu Geek (cũng chính là mã khuyến mãi, mã giảm giá): “nynrwxf” khi đặt mua sản phẩm để được giảm đến 50% giá trị đơn hàng các bạn nhé.

31LIZVi6bQL

Geek là gì?

Geek là một sàn thương mại điện tử xuyên biên giới của Wish.com tương tự AliExpress của tập đoàn Alibaba. Các shop (gian hàng) trên Geek đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Đức, Ý, Nhật, Hàn, Anh, Việt Nam,…. Do đó, các sản phẩm ở đây rất đa dạng và cạnh tranh về giá. Bên cạnh đó, vì nhà cung cấp và người mua hàng ở khá xa nhau, cho nên phí ship tương đối cao so với các sàn thương mại điện tử trong nước như Lazada, Shopee, Tiki hay Akulaku (hiện tại Akulaku đang free ship). Tuy nhiên, phí ship tối đa trên Geek không bao giờ vượt quá giá trị sản phẩm. Do đó, với những sản phẩm giá trị thấp thì bạn vẫn có thể an tâm mua được giá tốt hơn trong nước khi sử dụng mã khuyến mãi giảm giá: “nynrwxf” cũng chính là mã giới thiệu của mình, khi lần đầu mua hàng tại đây để được giảm đến 50%. Đối với những sản phẩm giá trị cao, phí ship trên Geek có thể cao đến vài trăm nghìn đồng. Nhưng nếu biết cách chọn lựa, bạn chắc chắn sẽ mua được nhiều mặt hàng giá trị với giá cực ưu đãi trên Geek. Vì hầu hết các sản phẩm được bán trên Geek đều thấp hơn thị trường trong nước rất nhiều. Tất nhiên, bạn cũng có thể dùng mã giới thiệu Geek: “nynrwxf” để mua được rẻ hơn nữa.

Xem thêm: Nhận ưu đãi tổng giá trị đến 390.000đ khi đăng ký tín dụng trên Akulaku – Ứng dụng cho phép bạn mua hàng trả góp

akulaku

Trên Geek có gì?

Ưu và nhược điểm của các sàn TMĐT xuyên biên giới là vậy. Cùng dạo qua một vòng xem Geek có gì nổi bật nhé:

Giống như nhiều sàn TMĐT khác, Geek có phiên bản web và cả phiên bản trên di động, các dòng điện thoại Android hay IOS. Bạn có thể đặt hàng các sản phẩm trên Geek ở bất kỳ đâu. Đã phát triển đến hàng chục quốc gia, cho nên các sản phẩm mà Geek bày bán cũng hết sức đa dạng. Bạn có thể tìm mua bất cứ thứ gì ở đây từ bé đến lớn.

Điểm thú vị ở Geek chính là hệ thống tích điểm nhận ưu đãi. Khi vừa tạo tài khoản, bạn sẽ được tặng ngay 100 điểm và có thể tích thêm điểm bằng cách mua hàng, xem lại đơn hàng đã mua hay tải một hình với nhận xét sản phẩm. Số điểm mà bạn tích được sẽ không bao giờ hết hạn và bạn có thể dùng nó để đổi lấy các ưu đãi giảm giá 5%, 10% hay 15% mua hàng trên Geek.

Cùng với những thú vị trong hệ thống tích điểm thì ngoài cách nhập mã khuyến mãi, mã giới thiệu Geek “nynrwxf” của mình để được giảm 50% giá trị đơn hàng. Bạn cũng có thể điểm danh hằng ngày trên ứng dụng Geek để nhận những ưu đãi riêng. Ở lượt điểm danh thứ 7, bạn cũng sẽ có thêm 1 mã giảm 50% nữa đấy

z1068338568163_7baef2235a1875d3c3f8c7db507fb471

Vòng quay Blitz Buy trong Geek cũng là một tính năng thú vị hiển thị ngẫu nhiễn những sản phẩm mà bạn được mua với mức giảm tối đa. Thời gian để bạn quyết định mua hàng chỉ có 10 phút mà thôi.

z1068338560464_2da11e694b6e13cfa38ce71e6296e88d

Một vài lưu ý khi mua hàng trên Geek

Geek không hỗ trợ hình thức ship cod (thanh toán khi nhận hàng), bạn cần thanh toán trước sản phẩm thông qua các thẻ thanh toán quốc tế như visa, mastercard. Bạn cũng có thể mua hàng trên Geek với Paypal. Nếu bạn chưa có cho mình thẻ visa, mastercard thì hãy tham khảo các chương làm thẻ tín dụng từ VPBank, Shinhanbank, Sacombank, Ctibank mà mình đã giới thiệu. Nếu không đủ điều kiện mở thẻ, các bạn cũng có thể làm cho mình một thẻ visa, mastercard thanh toán quốc tế dạng debit để mua hàng. Hay đơn giản hơn là tạo thẻ visa ảo, mastercard ảo thông qua các ví điện tử như: Airpay, VTCpay, VTC365,…

Xem thêm: Phân biệt các loại thẻ tín dụng (credit) và ghi nợ (debit). Thẻ Visa, Mastercard là gì?

shopee

Một số sản phẩm trên Geek có dấu tích xanh, đây là những sản phẩm được Geek kiểm nghiệm và đảm bảo. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua những sản phẩm này. Đối với những sản phẩm khác, tốt nhất bạn vẫn nên dựa vào những đánh giá của người dùng trước để quyết định mua hay không. Điều này áp dụng chung cho bất cứ sàn thương mại điện tử nào khác.

z1068340044635_9f591d73dc59ba717eaca11d804a4f8d

Nào! Hãy tìm cho mình một sản phẩm ưng ý trên Geek và đặt hàng ngay với mã khuyến mãi: “nynrwxf” để được giảm 50% nha.

mã giới thiệu momo

Hữu ích cho bạn

Capture

Mã khuyến mãi khi mua bảo hiểm Bảo Việt Online. Ưu đãi giảm giá hàng triệu đồng

Mã khuyến mãi bảo hiểm Bảo Việt Online  sẽ được mình cập nhật thường xuyên. …