Mã giảm giá Akulaku - Mua sắm siêu tiết kiệm ⋆ LongVh.net
Sunday , August 1 2021
Trang chủ - Mã giảm giá - Mã giảm giá Akulaku – Mua sắm siêu tiết kiệm

Mã giảm giá Akulaku – Mua sắm siêu tiết kiệm

Mã giảm giá Akulaku – Mua sắm siêu tiết kiệm với ứng dụng mua hàng trả góp, vay tiền mặt ngắn hạn. Cam kết chất lượng, hỗ trợ đổi trả và vận chuyển toàn quốc, phương thức thanh toán đa dạng.

 

akulaku

Akulaku là một sàn TMĐT với điểm nổi bật là cho phép người dùng mua trả góp dễ dàng mà không cần thẻ tín dụng. Để có thể mua trả góp trên Akulaku, bạn cần xác minh 1 số thông tin về nghề nghiệp cũng như thu nhập. Bước xác minh này không quá phức tạp với sinh viên hay tài xế Grab, người đang đi làm. Tuy là một ứng dụng mới ra mắt nhưng hàng hóa trên Akulaku cũng khá đa dạng. Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, Akulaku hỗ trợ giao hàng miễn phí cho hầu hết các đơn hàng cho dù giá trị chỉ vài nghìn đồng.

Capture1

Bên cạnh việc hỗ trợ mua hàng trả góp, bạn cũng có thể vay tiền mặt trên Akulaku dễ dàng không kém. Mức cho vay tối đa tại thời điểm viết bài là 1.800.000đ cho 15 ngày.

ae296ac9a12c4f72163d

Tất nhiên, cũng như bao sàn TMĐT khác, Akulaku thường có những khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn cho người dùng của mình. Tại bài viết này, mình sẽ cập nhật những ưu đãi đó một cách thường xuyên nhất cho các bạn để có thể mua được hàng trên Akulaku với mức giá tốt nhất.

NHẬN 160K KHI NHẬP MÃ GIỚI THIỆU, TẠO TK VÀ XÁC MINH TÍN DỤNG AKULAKU

Xiaomi Redmi 5 Plus chỉ 3.790.000đ tại Akulaku

Xiaomi Redmi 5A chỉ 1.890.000đ tại Akulaku

Vay đến 1.800.000đ tại Akulaku trong 15 ngày hết sức đơn giản

Hữu ích cho bạn

Capture

Mã khuyến mãi khi mua bảo hiểm Bảo Việt Online. Ưu đãi giảm giá hàng triệu đồng

Mã khuyến mãi bảo hiểm Bảo Việt Online  sẽ được mình cập nhật thường xuyên. …