Lala.vn - Mã khuyến mãi Lala.vn cập nhật thường xuyên. Ưu đãi giảm giá đến 50% đơn hàng ⋆ LongVh.net
Friday , March 5 2021
Trang chủ - Mã giảm giá - Lala.vn – Mã khuyến mãi Lala.vn cập nhật thường xuyên. Ưu đãi giảm giá đến 50% đơn hàng

Lala.vn – Mã khuyến mãi Lala.vn cập nhật thường xuyên. Ưu đãi giảm giá đến 50% đơn hàng

Mã khuyến mãi Lala.vn sẽ được mình cập nhật thường xuyên tại post này. Có rất nhiều ưu đãi giảm giá đang diễn ra với mức khủng lên đến 50%.

Lala.vn là gì?

LaLa là dịch vụ đặt đồ ăn, thức uống trên di động và website. Thông qua Lala, bạn có thể gọi nước uống hay thức ăn nhanh dễ dàng, Lala sẽ ship đến tận nhà cho các bạn. Hiện tại, Lala chỉ hỗ trợ khu vực nội thành HCM và Hà Nội. Lala luôn tích cực mở rộng hệ thống đối tác của mình. Các tín đồ trà sữa Toco Toco, Gongcha,… đều đã có thể gọi món dễ dàng qua Lala

Capture3

Giao diện của Lala khá hay, người đặt hàng có rất nhiều tùy chọn thêm hoặc giảm đường, đá, các món phụ,… Đây là một điều cực cần thiết cho những khách hàng khó tính. Nói chung, thông qua Lala, bạn có thể đặt đồ ăn, thức uống với yêu cầu tùy chọn đầy đủ chẳng khác gì mua trực tiếp.

Phí ship và thời gian ship tại Lala như thế nào.

Tùy vào khoảng cách giữa địa chỉ giao hàng và địa chỉ quán mà Lala mất khoảng vài chục phút cho đến một giờ đồng hồ để món ăn, hay đồ uống đó tới tay bạn. Tuy nhiên, phí ship là một vấn đề mà mình không hài lòng lắm ở Lala. Mình có đặt thử một đơn vào giờ cao điểm và thấy tiền ship khá cao. Đến hơn 50K cho một đơn hàng, giá này gấp đôi một số loại nước thông thường. Do vậy, mình nghĩ chỉ nên dùng Lala khi đặt hàng số lượng cho một nhóm bạn bè.

Capture5

Mã khuyến mãi Lala cập nhật thường xuyên với ưu đãi giảm giá đến hơn 50%

Lala cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng của họ, bạn có thể cập nhật nó tại đây. Số lượng khuyến mãi hiện chưa nhiều do Lala còn khá mới. Nếu bạn cần một mã khuyến mãi giảm giá ở Lala, hãy sử dụng mã giảm giá đặc biệt dưới đây

Mã giảm 50K cho đơn hàng 100K

Chúc bạn ngon miệng với Lala.vn!

Hữu ích cho bạn

Capture

Mã khuyến mãi khi mua bảo hiểm Bảo Việt Online. Ưu đãi giảm giá hàng triệu đồng

Mã khuyến mãi bảo hiểm Bảo Việt Online  sẽ được mình cập nhật thường xuyên. …