Kinh nghiệm mua hàng trên Akulaku ⋆ LongVh.net
Friday , August 14 2020
Trang chủ - Cẩm nang - Hướng dẫn - Kinh nghiệm mua hàng trên Akulaku

Kinh nghiệm mua hàng trên Akulaku

Kinh nghiệm mua hàng trên Akulaku giúp bạn mua sắm hiệu quả hơn. Mua hàng trên Akulaku cần lưu ý những gì?

246x0w

Thời gian gần đây, chương trình giới thiệu bạn bè của Akulaku đang diễn ra là chương trình siêu hot, thu hút đông đảo người dùng biết đến Akulaku. Cá nhân mình cũng có bài viết về chương trình này nhằm mang lại 160K cho các bạn và tất nhiên là cho mình nữa. Xem tại: https://vidientumomo.com/Akulaku. Chính vì thế, mình có khá nhiều mã giảm giá Akulaku khiến cho mình phải mua hàng ở đây. Trải qua vài chục đơn hàng, ngay bây giờ mình sẽ chia sẻ 1 số kinh nghiệm mà mình rút ra được:

akulaku

Dịch vụ giao hàng của Akulaku:

Akulaku giao hàng miễn phí.

Vâng, hiện tại, tất cả các đơn hàng của Akulaku đều không tốn phí giao hàng cho dù giá trị món hàng chỉ vài nghìn hay hàng triệu đồng. Ngoài việc có nhiều mã giảm giá thì miễn phí giao hàng cũng là một trong những lý do để mình chọn Akulaku.

Akulaku chỉ có 1 đơn vị giao hàng là “Giaohangtietkiem”

Mình ở Bình Định, không biết ở các khu vực khác thế nào chứ mấy chục đơn hàng của mình vào nhiều thời điểm khác nhau đều được giao với đơn vị “Giaohangtietkiem”.

Update: Tháng 5/2018: 1 vài đơn hàng của mình đã nhận được từ đơn vị “Giaohangnhanh“.

giao-hang-tiet-kiem

Akulaku giao hàng nhanh.

Tính từ khi có thông báo hàng đã được chuyển đi trên hệ thống Akulaku thì chỉ mất khoảng 3 ngày để món hàng tới tay mình từ 1 nhà cung cấp ở TP.HCM. Tốc độ này là tốc độ ship tương đương với dịch vụ giao hàng nhanh ở một số TMĐT khác.

Còn 1 điều nữa là dường như Akulaku không đồng bộ đơn hàng của họ với đơn vị giao hàng hay là đơn vị “Giaohangtietkiem” còn nhiều hạn chế gì đó. Mình tra mã vận đơn của “Giaohangtietkiem” không thấy được lộ trình thực tế của hàng hóa tới đâu. Khi đã nhận được hàng thì cũng không đồng bộ lên hệ thống của Akulaku mà tự mình phải vào ứng dụng để xác nhận thủ công.

Capture1

Tốc độ chấp nhận đơn hàng tương đối

Các nhà cung cấp trên Akulaku duyệt đơn tương đối chấp nhận được. Thường thì duyệt ngay trong ngày đặt hàng hoặc sang hôm sau. Tuy nhiên, có 1 số nhà cung cấp duyệt đơn rất chậm, thậm chí hết hàng nhưng không từ chối sản phẩm làm người mua hàng phải đợi rất lâu và bơ luôn không phản hồi. Chắc có lẽ chính sách của Akulaku với nhà cung cấp còn khá nhân nhượng.

Nếu sau vài ngày đặt hàng nhưng chưa thấy đồng ý giao hàng. Hãy liên hệ tổng đài Akulaku: 1900 636 627 hoặc email: cs.vn@akulaku.com  để được hỗ trợ bạn nhé.

ae296ac9a12c4f72163d

Chất lượng sản phẩm tại Akulaku, đóng gói và chính sách.

Có vẻ như hầu hết các sản phẩm trên Akulaku đều được chính Akulaku đóng gói cho dù nhiều nhà cung cấp khác nhau. Cá nhân mình khá hài lòng với cách đóng gói hàng khi mua trên Akulaku. Về chất lượng sản phẩm thì tùy vào nhà cung cấp. Hầu hết các trang TMĐT đều có chính sách đổi trả nếu gặp vấn đề về chất lượng sản phẩm. Đến thời điểm hiện tại mình chưa gặp sản phẩm lỗi nào nên cũng chưa từng đổi trả hàng tại Akulaku nên không có nhận xét gì.

Trả góp tại Akulaku

Điểm nổi bật của Akulaku chính là có thể mua hàng trả góp khi đã xác minh tín dụng. Mình chưa có nhu cầu nên chưa mua thử sản phẩm trả góp nào. Tuy nhiên nhìn sơ qua thì thấy mọi thứ có vẻ rất đơn giản, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng làm quen với mô hình này.

Xem: Điện thoại Xiaomi redmi 5A tại Akulaku, bá chủ phân khúc phổ thông.

shopee

Một vài quy định tại Akulaku.

  • Sau khi trả nghiệm đặt hàng 1 số sản phẩm và sử dụng dịch vụ của Akulaku mình có gặp 1 số vấn đề:
  • Mỗi tháng bạn chỉ mua thẻ điện thoại, thẻ game hay mua trả góp tối đa 4 lần mà thôi. Giá trị giao dịch tối đa được phép tùy vào loại hàng hóa.
  • Tương tự, mỗi ngày bạn chỉ có thể mua thẻ điện thoại, thẻ game tối đa 2 lần.
  • Tổng đài Akulaku đóng cửa khá sớm, nếu mình nhớ không nhầm thì chỉ hỗ trợ đến 19h hằng ngày. Chắc vì là ứng dụng mới nên tổng đài còn khá rảnh việc. Trong tương lai có thể họ sẽ hoạt động khuya hơn.
  • Khi mua hàng thành công, bạn có thể chia sẻ thông tin này lên mạng xã hội để nhận thẻ giảm giá 10k cho đơn hàng 50K

mã giới thiệu momo

Trên đây là một số trải nghiệm mua sắm của mình tại Akulaku. Có nhiều ưu điểm nhưng cũng không ít hạn chế. Hy vọng rằng trong tương lai, Akulaku sẽ phát huy những mặt tốt cũng như khắc phục điểm yếu để cộng đồng có thêm 1 sàn TMĐT uy tín và chất lượng. Còn bạn thì sao? Hãy để lại comment bên dưới nhé. À đừng quên, ngoài việc hỗ trợ mua trả góp thì Akulaku còn có cho vay tiền mặt nữa đấy. Xem tại đây

Hữu ích cho bạn

20170710143717-vay-nang-lai

TOP các ngân hàng, công ty tài chính cho vay tiền tín chấp nhanh chóng, đảm bảo

Bạn đang gặp khó khăn tài chính và bị rối mắt trước hàng chục tổ …