Hỗ trợ vay tiền trả góp không cần thế chấp tài sản tại khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An ⋆ Ví Điện Tử MoMo | Nhận KM 100K. Mã 0972149072
Thursday , June 21 2018
Trang chủ - Tin Tức Linh Tinh - Hỗ trợ vay tiền trả góp không cần thế chấp tài sản tại khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An
QC-Vay-tien-468-80

Hỗ trợ vay tiền trả góp không cần thế chấp tài sản tại khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Hỗ trợ vay tiền trả góp không cần thế chấp tài sản tại khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Để có thể bắt kịp nhịp sống của xã hội, đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của cuộc sống hay chăm lo cho gia đình, trong một giai đoạn nào đó chúng ta cần tìm đến những sự trợ giúp của mọi người xung quanh và kể cả bên ngoài.

Hôm nay, vidientumomo.com xin giới thiệu đến các bạn một website hỗ trợ cho vay tiền trả góp không cần thế chấp tài sản tại khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An với các sản phẩm của những công ty tài chính lớn như Prudential Finance, FE Credit, Home Credit, HD Saison…. và có thể thanh toán khoản vay dễ dàng qua ứng dụng ví MoMo.

Hỗ trợ vay tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An
Hỗ trợ vay tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Website: “Tinchap365.com” là một website khá lâu đời cung cấp các thông tin trong thị trường tài chính nói chung và vay tín chấp nói riêng. Gần đây trên “Tinchap365.com” còn hỗ trợ thêm một số sản phẩm vay thế chấp nữa. Tuy nhiên, thị trường nào cũng vậy, đặc biệt là thị trường tài chính tiêu dùng cá nhân, tùy từng thời điểm và tùy từng khách hàng khác nhau mà đặc tính sản phẩm có thể thay đổi như: Hồ sơ vay cần chuẩn bị, khoản vay tối đa cũng như lãi suất,…. Do đó những thông tin đăng tải bạn nên dùng để tham khảo và hãy gọi trực tiếp cho tư vấn viên, cung cấp những thông tin cá nhân chính xác nhất để được hỗ trợ rõ ràng và đầy đủ nhé. Dưới đây là một số thông tin chung về chương trình vay tiền trả góp không thế chấp tài sản mà trên “Tinchap365.com” đang hỗ trợ:

Vay tiền trả góp không cần thế chấp để rút ngắn con đường tương lai của bạn
Vay tiền trả góp không cần thế chấp để rút ngắn con đường tương lai của bạn

Khoản vay: Bạn có thể vay tối đa lên đến 300 triệu đồng và tối thiểu là 10 triệu đồng. Khách hàng vay tại đây được chia ra nhiều nhóm và có quy định khoản vay tối đa cũng như tối thiểu khác nhau. Ví dụ: Nhóm khách hàng thông thường: Khoản vay từ 10-80 triệu đồng. Nhóm khách hàng ưu đãi 80-300 triệu đồng (để vay theo nhóm ưu đãi bạn phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu khác). Khoản vay thực tế của bạn sẽ dựa theo thu nhập (gấp 6-9 lần) và dựa theo khả năng tài chính của bạn, đối với nhóm khách hàng thường bạn chỉ vay được tối đa 6 lần thu nhập mà thôi.

Lãi suất: Lãi suất dao động trong khoản 0.9%-1.9% và dựa vào năng lực tài chính của khách hàng tham gia vay cũng như sản phẩm vay.

Sản phẩm vay:Tinchap365.com” hỗ trợ vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện và vay theo thẻ tín dụng. Lương chính là yếu tố cơ bản để xác định thu nhập qua đó đánh giá khoản vay và lãi suất hỗ trợ. Nếu bạn không có lương hoặc để tối ưu hóa khoản vay thì có thể dùng bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng của bản thân hoặc hóa đơn điện sinh hoạt của gia đình với điều kiện người đi vay phải là người đứng tên để thông qua đó xác định thu nhập thay thế bằng một số công thức tính của công ty tài chính hỗ trợ vốn. Tất nhiên là để vay theo các sản phẩm như vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng và vay theo hóa đơn điện bạn cũng phải đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu khác mà sản phẩm vay đó quy định như: thời gian tham gia bảo hiểm, mức bảo phí, hạn mức thẻ tín dụng hay tiền điện tiêu thụ mỗi tháng,…

Thời hạn vay: Theo quy định của pháp luật hiện hành và hiện tại “Tinchap365.com” hỗ trợ vay từ 12-48 tháng.

Một số đặc tính khác của chương trình vay tiền trả góp không cần thế chấp tài sản tại “Tinchap365.com”: Hình thức vay là trả góp, bạn sẽ phải trả góp cả vốn lẫn lãi chia đều theo từng tháng và cố định, giúp bạn dễ hạch toán, quản lý tài chính cá nhân. Bạn có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào và chịu phí phạt theo thỏa thuận trong hợp đồng (dĩ nhiên là phí phạt này vẫn có lợi hơn khi bạn phải tiếp tục đóng lãi trong các tháng tiếp theo). Bạn sẽ không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào, khoản vay hoàn toàn dựa theo thu nhập thực tế hoặc thu nhập thay thế của bạn. Hồ sơ vay cũng hết sức đơn giản, hầu hết là các giấy tờ photo và không cần công chứng. Thời gian giải ngân cũng khá nhanh chóng so với các tổ chức tài chính khác (không so sánh với các tổ chức tín dụng đen tư nhân núp bóng), thông thường sau 2-3 ngày làm việc là bạn đã được ký quyết định giải ngân.

Khuyến mãi hấp dẫn từ MoMo
Cơ hội nhận 100.000đ khuyến mãi từ MoMo

Nhân viên tư vấn của “Tinchap365.com” khá thân thiện và nắm rõ đặc tính sản phẩm, bạn sẽ được tư vấn hết sức rõ ràng và chỉ cần chuẩn bị hồ sơ 1 lần (trừ một số trường hợp bạn cung cấp thiếu sót một số thông tin) sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu hơn.

Tài chính cá nhân nói chung và vay tín chấp nói riêng là một trong những bước tiến thúc đẩy sự phát triển của xã hội, vay tiền trả góp không cần thế chấp tài sản sẽ giúp con người đạt được những mục tiêu của mình sớm hơn với điều kiện lợi ích mà nó mang lại to lớn hơn khoản lãi suất phải đóng và giúp cho lưu thông những nguồn tài chính rảnh rỗi.

Hãy có những quyết định đúng đắn và thực hiện nó ngay hôm nay dưới sự hỗ trợ của “Tinchap365.com” để có thể cùng chăm sóc gia đình bạn, nâng cao chất lượng cuộc sống nhé.

Nhập mã giới thiệu Lozi DIZSQ tặng 10.000đ
Nhập mã giới thiệu Lozi DIZSQ tặng 10.000đ

Với các khoản vay trả góp không cần thế chấp tài sản mà “Tinchap365.com” hỗ trợ, bạn cũng đừng quên là có thể đóng phí dễ dàng hằng tháng bằng ứng dụng ví điện tử MoMo mà không cần phải đi lại khó khăn nhé. Thực hiện liên kết qua tài khoản ngân hàng trong tháng 10.2016 còn nhận được khuyến mãi 100.000đ nữa đấy.

.

Hữu ích cho bạn

634778603189dfd78698

Akulaku: Điện thoại Huawei Nova 2i giá chỉ 4.990.000đ khi mua trả góp

Akulaku: Điện thoại Huawei Nova 2i giá chỉ 4.990.000đ khi mua trả góp. Nếu là …