Giới thiệu ⋆ Ví Điện Tử MoMo
Thursday , June 21 2018
Trang chủ - Giới thiệu
QC-Vay-tien-468-80

Giới thiệu

Ví điện tử MoMo là ứng dụng thanh toán online trên smart phone của công ty M_Service được cấp phép chính thức vào 16-10-2015. Với giấy phép này, tiền trong tài khoản ví MoMo có giá trị 100% tiền thật và bảo chứng bởi Ngân hàng.

Tại Việt Nam, MoMo được biết đến là ví điện tử đầu tiên cho phép người dùng rút tiền khỏi tài khoản. Việc rút tiền khỏi MoMo, bạn có thể thực hiện bằng 2 cách là rút tại điểm giao dịch hoặc thông qua việc liên kết ngân hàng giống như nạp tiền vào ví vậy.

Tháng 2-2016. MoMo nhận được khoản đầu tư khủng lên đến 30 triệu USD từ quỹ đầu tư nổi tiếng thế giới Chartered Private Equity và Ngân hàng Đầu tư Toàn cầu Goldman Sachs. Điều đó cho thấy MoMo rất triển vọng trong tương lai sẽ thay đổi quy tắc thanh toán không cần dùng tiền mặt tại Việt Nam. Bằng chứng là ngày càng có nhiều người sử dụng MoMo hơn bởi các dịch vụ mà MoMo mang lại.

Bạn có thể sử dụng MoMo để: Mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet hay hóa đơn vay tiêu dùng,…. MoMo còn liên kết với rất rất nhiều đơn vị, nhãn hàng ăn uống như Kichi Kichi, Gogi House hay ứng dụng đặt xe Grab để giúp cho việc kết nối thanh toán online của khách hàng tiện lợi hơn.

Hàng chục ngân hàng tại Việt Nam có kết nối với MoMo, đồng thời hơn 5000 điểm giao dịch khắp cả nước. Ví điện tử MoMo sẽ đáp ứng nhu cầu thanh toán online của người Việt tại bất cứ đâu. Hãy sử dụng ví điện tử MoMo ngay hôm nay.

.