EVAY - Vay tiền online nhanh, 0% lãi suất, nhận thêm 70K khi vay qua app VN Ngày Nay ⋆ LongVh.net
Tuesday , September 22 2020
Trang chủ - Tài chính - Tín dụng - Vay vốn - EVAY – Vay tiền online nhanh, 0% lãi suất, nhận thêm 70K khi vay qua app VN Ngày Nay

EVAY – Vay tiền online nhanh, 0% lãi suất, nhận thêm 70K khi vay qua app VN Ngày Nay

Với EVay, bạn được sẽ được hỗ trợ vay tối đa đến 10.000.000đ. Đặc biệt, lần đầu vay không lãi suất mà còn nhận được đến 70.000đ nếu đăng ký qua ứng dụng đọc tin tức VN Ngày Nay.

akulaku

EVay là gì?

Là một ứng dụng hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng, EVay mang đến cho người cần tiền những khoản vay tối đa 10 triệu đồng với thời hạn vay đến 30 ngày. Cũng giống như VAY MƯỢN, Mofin hay iDong,… Dường như ai cũng có thể vay được ở EVay sau khi cung cấp đủ thông tin.

Tăng điểm tín dụng EVay

Bên cạnh việc cung cấp thông tin và giấy tờ để tăng điểm tín dụng, EVay cũng hỗ trợ người dùng một số cách tăng điểm tín dụng khác như liên kết với các tài khoản mua sắm online. Việc tăng điểm tín dụng không chỉ giúp bạn được hỗ trợ khoản vay cao hơn, mà còn giảm một số phí dịch vụ mà EVay cung cấp như mua thẻ cào, data,…

Vay tiền EVay, nhận 70.000Đ

Hiện tại, EVay không có chương trình nhập mã ưu đãi hay mã giới thiệu. Tuy nhiên, EVay đang khuyến mãi 0% lãi suất và giảm 50% phí dịch vụ cho lần vay đầu tiên. Bên cạnh đó, 1 người anh em khác của EVay là ứng dụng VN Ngày Nay sẽ hỗ trợ thêm 70.000đ (700xu) nếu bạn đăng ký vay tại EVay thông qua ứng dụng này. Do vậy, bạn hãy đăng ký vay tại EVay thông qua ứng dụng VN Ngày Nay để tiết kiệm hơn, số tiền 70.000đ (700xu) sẽ được quy ra điểm thưởng trong ví VN ngày Nay và có thể dùng để đổi thẻ cào điện thoại, vật phẩm giá trị. Bạn cũng có thể nhập mã giới thiệu và giới thiệu bạn bè sử dụng VN Ngày Nay. Xem bài viết hướng dẫn

Để vay tiền EVay thông qua VN Ngày Nay, bạn mở ứng dụng VN Ngày Nay lên > Vào mục xu (ví tiền) > Chọn Trải nghiệm nhiệm vụ vay tiền và tiến hành đăng ký vay. Xu thưởng sẽ được cộng vào ví VN Ngày Nay ngay sau khi khoản vay được duyệt. Đừng quên sử dụng mã giới thiệu VN Ngày Nay hoặc đăng ký theo link trong bài hướng dẫn ở trên để có nhiều xu hơn nhé. Chỉ từ 100 xu (tương ứng 10.000đ) là bạn có thể đổi thẻ cào được rồi. Tích lũy nhiều hơn còn có thể rút tiền mặt nữa đấy.

shopee

Vay tiền tại một số ứng dụng khác giống EVay

Mô hình cho vay ngang hàng giống EVay đang phát triển khá mạnh. Do đó, nếu không được EVay hỗ trợ thì bạn cũng có thể tìm đến một số cái tên mà mình sẽ giới thiệu sau đây. Điểm chung của cho vay ngang hàng là tốn một phần phí dịch vụ. Việc đăng ký vay qua link giới thiệu của mình hoặc sử dụng mã giới thiệu/mã ưu đãi mà mình mang đến sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều đấy.

  • VAY MƯỢN: Tải ứng dụng VAY MƯỢN và đăng ký tài khoản với mã giới thiệu 228332 hoặc sử dụng mã này trong mục mã ưu đãi lúc đăng ký vay để được giảm bớt phí dịch vụ.
  • Mofin: Tải ứng dụng Mofin và đăng ký tài khoản với mã giới thiệu KS57J hoặc sử dụng mã này trong mục mã ưu đãi lúc đăng ký vay để được giảm bớt phí dịch vụ.
  • iDong: Tải ứng dụng iDong và đăng ký tài khoản theo link vay tiền online này để được giảm bớt phí dịch vụ. Nếu được yêu cầu mã giới thiệu hoặc mã ưu đãi, hãy sử dụng 11W2IK
mã giới thiệu momo

Hữu ích cho bạn

image1

Vay tiền mặt nhanh ở đâu tốt nhất 2020

Bạn muốn vay tiền mặt nhanh để giải quyết một số khó khăn hiện tại …