Đã có thể mua thẻ Garena qua Ví điện tử MoMo. Giảm giá đến 5% ⋆ Ví Điện Tử MoMo | Nhận KM 100K. Mã 0972149072
Thursday , June 21 2018
Trang chủ - Tin tức - Sự kiện - Đã có thể mua thẻ Garena qua Ví điện tử MoMo. Giảm giá đến 5%
QC-Vay-tien-468-80

Đã có thể mua thẻ Garena qua Ví điện tử MoMo. Giảm giá đến 5%

Đã có thể mua thẻ Garena qua Ví điện tử MoMo. Giảm giá đến 5%

Tin vui cho các tín đồ của những tựa game online hoành tráng như Fifa Online 3 hay Liên Minh Huyền Thoại. Ví điện tử MoMo đã chính thức cho phép mua thẻ Garena thông qua ứng dụng MoMo. Bạn sẽ được giảm đến 5% mệnh giá vào tài khoản khuyến mãi.

Garena là một trong những nhà phân phối game hàng đầu tại Việt Nam
Garena là một trong những nhà phân phối game hàng đầu tại Việt Nam

Như bạn đã biết, ví điện tử Momo là một ứng dụng cực hữu ích cho phép thanh toán online trên di động. Sử dụng Momo, bạn có thể mua thẻ game, thẻ cào điện thoại hay thanh toán nhiều loại hóa đơn điện, nước, internet, gửi và nhận tiền cùng hàng loạt tiện ích mua sắm khác.

MoMo hỗ trợ mua khá nhiều loại thẻ game của nhiều đơn vị phát hành khác nhau như zing xu của VNG, thẻ BIT, thẻ GATE, OnCash,… Tuy nhiên, trước đây MoMo có 1 thiếu sót vô cùng lớn đó chính là chưa thể hỗ trợ đối với thẻ Garena, một đơn vị nắm quyền phân phối các tựa game online có cộng đồng đông đảo nhất nhì Việt Nam như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3,…. Từ phiên bản 2.0 trở đi, ngay tại thời điểm viết bài viết này, những game thủ LMHT sẽ mua thẻ sò Garena dễ dàng hơn vì ví MoMo đã cho phép mua thẻ Garena qua ứng dụng. Đặc biệt, MoMo sẽ hoàn lại cho bạn 5% mệnh giá vào tài khoản khuyến mãi.

Giao diện ví điện tử MoMo khi mua thẻ Garena
Giao diện ví điện tử MoMo khi mua thẻ Garena

Ví điện tử MoMo luôn lắng nghe và ghi nhận những góp ý cũng như thay đổi mình để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. MoMo liên tục liên kết và hỗ trợ ngày một nhiều hơn nữa các dịch vụ tiện ích. Qua đó, giúp chúng ta quản lý tài chính và mua sắm hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

Lần đầu đăng ký và sử dụng ví điện tử MoMo, nếu bạn chọn cách nạp tiền vào ví thông qua tài khoản ngân hàng, hãy đừng quên chương trình giới thiệu bạn bè với mã khuyến mãi 0972149072 để mang về thẻ quà tặng 100.000đ nhé.

Capture Lưu ý: Hiện tại, theo chúng tôi được biết thì ứng dụng Momo trên IOS chưa hỗ trợ mua mã thẻ Garena

 

.

Hữu ích cho bạn

ec9fdd60fe8410da4995

Akulaku: Điện thoại Xiaomi redmi 5 Plus giá chỉ 3.790.000đ hỗ trợ trả góp

Akulaku: Điện thoại Xiaomi redmi 5 Plus giá chỉ 3.790.000đ, hỗ trợ trả góp. Nếu …