Có ngay 100.000đ đầu tiên với Sacombank, kiếm tiền nhiều hơn thế nữa với MoMo ⋆ LongVh.net
Tuesday , September 22 2020
Trang chủ - Tin tức khác - Có ngay 100.000đ đầu tiên với Sacombank, kiếm tiền nhiều hơn thế nữa với MoMo

Có ngay 100.000đ đầu tiên với Sacombank, kiếm tiền nhiều hơn thế nữa với MoMo

Có ngay 100.000đ đầu tiên với Sacombank, kiếm tiền nhiều hơn thế nữa với MoMo.

Những ai đang có tài khoản ngân hàng Sacombank, đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này. Chỉ cần tài khoản Sacombank của bạn còn nhiều hơn 10.000đ, đồng thời có sử dụng dịch vụ SMS banking của ngân hàng hay dịch vụ Sacombank online (còn gọi là: e sacombank, i sacombank, internet banking sacombank, sacombank banking, sacombank mbanking, sacombank ibanking).

Thêm một ngân hàng nữa được hỗ trợ liên kết nhận khuyến mãi 100.000đ từ ví điện tử MoMo
Sacombank

Cụ thể:

  • Ví điện tử MoMo đang khuyến mãi dành cho khách hàng của Sacombank lần đầu sử dụng và liên kết ví, bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000đ với điều kiện trước đó bạn có nhập mã khuyến mãi là số điện thoại của người giới thiệu bạn sử dụng ví.
  • Sau khi liên kết ví, SĐT của bạn cũng sẽ trở thành mã khuyến mãi để bạn có thể giới thiệu đến bạn bè thân hữu của mình. Người đó nhập mã khuyến mãi của bạn, liên kết ví và tiêu phí từ 10.000đ thì cũng sẽ nhận được thẻ quà tặng 100.000đ, còn bạn sẽ nhận đc 100.000đ vào ví MoMo. Bạn có thể giới thiệu đến nhiều người và nhận mỗi lần 100.000đ, khuyến mãi là không giới hạn.

Cách liên kết ví MoMo với Sacombank cũng hết sức đơn giản thông qua SMS banking hay dịch vụ Sacombank online (còn gọi là: e sacombank, i sacombank, internet banking sacombank, sacombank banking, sacombank mbanking, sacombank ibanking), mở ra cơ hội kiếm tiền dễ dàng dành cho tất cả các khách hàng của Sacombank.

Ngoài Sacombank ra, MoMo cũng hỗ trợ khá nhiều ngân hàng khác như Vietcombank, VPbank, OCB, Eximbank, TPBank cho nên bất cứ ai xung quanh bạn có tài khoản những ngân hàng này cũng đều có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi.

Còn bây giờ, bạn là một khách hàng của Sacombank ư? Nếu chưa có SMS banking hay dịch vụ Sacombank online (còn gọi là: e sacombank, i sacombank, internet banking sacombank, sacombank banking, sacombank mbanking, sacombank ibanking), hãy mang CMND ra ngân hàng đăng ký ngay. Nhập mã khuyến mãi 0972149072 của mình sau khi đăng ký ví MoMo. Liên kết ví với tài khoản Sacombank của bạn, phát sinh giao dịch để nhận thẻ quà tặng 100.000đ sau đó dùng chính SĐT của bạn làm mã giới thiệu đến người thân và cả 2 cùng nhận 100.000đ hoặc nhiều hơn thế nữa nhé.

Dùng ví điện tử MoMo, nhận khuyến mãi ngay 100.000đ
Dùng ví điện tử MoMo, nhận khuyến mãi ngay 100.000đ

Chỉ cần có SMS banking Sacombank hay dịch vụ Sacombank online (còn gọi là: e sacombank, i sacombank, internet banking sacombank, sacombank banking, sacombank mbanking, sacombank ibanking), có ngay 100.000đ

Hữu ích cho bạn

maxresdefault

Mua hàng trả góp chưa bao giờ đơn giản đến thế tại Akulaku

Mua hàng trả góp đã có từ lâu nhưng mua hàng trả góp online lại …