Bảo hiểm ung thư chỉ từ 700đ/ngày - Mua trên Momo được giảm đến 15% ⋆ LongVh.net
Monday , August 2 2021
Trang chủ - Tin khuyến mãi - Bảo hiểm ung thư chỉ từ 700đ/ngày – Mua trên Momo được giảm đến 15%

Bảo hiểm ung thư chỉ từ 700đ/ngày – Mua trên Momo được giảm đến 15%

Bệnh ung thư là một bệnh hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa. Với những tiến bộ của y học hiện đại, bạn chỉ có thể kéo dài thời gian và làm chậm quá trình phát bệnh mà thôi. Chi phí cho điều trị ung thư luôn ở mức cao khiến nhiều gia đình có người mắc bệnh phải rơi vào cảnh khốn khó.

Chính vì thế, bảo hiểm ung thư là cần thiết với bất cứ ai trong mỗi chúng ta. Việc mua bảo hiểm ung thư nay dễ dàng với ứng dụng MoMo cùng sự liên kết của Liberty Insurance.

Bảo hiểm ung thư Liberty chỉ từ 700đ/ngày (tương ứng 250.000 đồng/năm) nhận giảm giá ngay 15% không giới hạn tổng phí bảo hiểm cùng MoMo.

Chỉ một số tiền nhỏ mỗi ngày nhưng chương trình bảo hiểm ung thư CancerCa$h của Liberty mang tới giá trị bảo hiểm rất lớn, áp dụng  cho bệnh ung thư ở mọi giai đoạn với số tiền chi trả 100% quyền lợi bảo hiểm (nếu bệnh xuất hiện sau 180 ngày kể từ ngày mua) hoặc 70% quyền lợi bảo hiểm (nếu bệnh xuất hiện sau 90 ngày kể từ ngày mua). Số tiền quyền lợi bảo hiểm – lên đến 750 triệu đồng tùy gói bảo hiểm được chi trả trong 1 lần duy nhất ngay khi có kết quả chẩn đoán.

Mua bảo hiểm ung thư Liberty (CancerCa$h) trên MoMo nhanh, gọn, chủ động tìm hiểu và lựa chọn gói mong muốn không những không tốn phí giao dịch mà còn được giảm ngay 15% tổng chi phí. Mua cho mình hay cho bất kỳ người thân, bạn bè đều được nhận ưu đãi này.

Hướng dẫn mua bảo hiểm ung thư Liberty qua ứng dụng MoMo

  • Chọn BẢO HIỂM LIBERTY (màn hình chính ứng dụng MoMo) ⏩ Chọn BẢO HIỂM UNG THƯ;
  • Nhập đầy đủ thông tin Người được bảo hiểm: Họ tên/Số điện thoại/Ngày sinh ⏩ Chọn TÍNH PHÍ;
  • Chọn gói bảo hiểm ⏩ Chọn MUA NGAY và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đặt mua Gói bảo hiểm thành công, toàn bộ hồ sơ của người được bảo hiểm sẽ được công ty Liberty chuyển phát đến địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp.

Để yêu cầu bồi thường, khách hàng gọi đến tổng đài 24/7 miễn phí của Liberty: 1-800-599-998.

Xem chi tiết biểu phí của các gói bảo hiểm ung thư tại đây: https://goo.gl/jg8xcn

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt – Giảm đến 500.000đ tùy theo bảo phí cho khách hàng mới.

Hiện nay, ngoài bảo hiểm Liberty, MoMo cũng đã liên kết với công ty bảo hiểm Bảo Việt. Tuy nhiên, hiện thông qua MoMo bạn chỉ có thể mua các loại Bảo hiểm xe máy (đang có chương trình khuyến mãi nhận 60K khi mua bảo hiểm TNDS bắt buộc chỉ 66K), bảo hiểm Bảo Việt An Gia, Bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm du lịch nội địa.

Đối với bảo hiểm ung thư của Bảo việt, một sản phẩm cũng được rất nhiều người quan tâm thì bạn chưa có thể mua trực tiếp qua ứng dụng MoMo. Nhưng có thể mua trên website thương mại điện tử của Bảo Việt: baovietonline.com.vn và thanh toán bằng MoMo với QR code. Đặc biệt, nếu là khách hàng mới của Bảo Việt (tài khoản chưa từng có giao dịch nào trước đó). Bạn hãy dùng mã khuyến mãi 98E1E9 để được giảm đến 500.000đ theo chương trình giới thiệu bạn bè của Bảo Việt đang diễn ra. Vidientumomo cũng có bài giới thiệu về khuyến mãi này tại đây: https://vidientumomo.com/bao-hiem-bao-viet-mua-online-nhan-den-500-000d-nhap-ma-98e1e9

Chúc bạn luôn bảo vệ được gia đình và mọi người xung quanh với sức khỏe tốt nhất!

Hữu ích cho bạn

Capture

Mã khuyến mãi khi mua bảo hiểm Bảo Việt Online. Ưu đãi giảm giá hàng triệu đồng

Mã khuyến mãi bảo hiểm Bảo Việt Online  sẽ được mình cập nhật thường xuyên. …