Akulaku: Xác minh tín dụng nhận Iphone X và thẻ cào điện thoại (tổng đến 425K) ⋆ LongVh.net
Wednesday , April 21 2021
Trang chủ - Tin khuyến mãi - Akulaku: Xác minh tín dụng nhận Iphone X và thẻ cào điện thoại (tổng đến 425K)

Akulaku: Xác minh tín dụng nhận Iphone X và thẻ cào điện thoại (tổng đến 425K)

Bên cạnh việc nhận thẻ quà tặng 230K sau khi nhập mã giới thiệu Akulaku: “V7EYCK” thì bạn cũng có cơ hội nhận thêm Iphone X và 425K thẻ cào điện thoại (chỉ cần xác minh tín dụng nhận ngay 100K)

Như vậy, nếu chỉ xác minh tín dụng, bạn sẽ nhận chắc chắn tổng phần quà lên đến 330K và cơ hội kiếm thêm không giới hạn sau đó.
Khuyến mãi này tương tự khuyến mãi giới thiệu bạn bè, chương trình CTV Akulaku. Tuy nhiên cách thức thực hiện và phần thưởng có khác đôi chút.
Xem thêm: Nhập mã giới thiệu V7EYCK nhận 230K và nhiều hơn thế từ Akulaku

shopee

Chi tiết chương trình nhận miễn phí Iphone X từ Akulaku

Sau khi “like” liên kết chia sẻ của người giới thiệu, bạn cũng sẽ được tính 1 lượt like và có link chia sẻ đến người khác để tích thêm like.

IMG_20180725_203226

“Like” trong chương trình nhận miễn phí Iphone X từ Akulaku dùng để làm gì?

Like có thể dùng để đổi quà là thẻ cào điện thoại từ Akulaku. Chỉ cần 1 lượt like là bạn đã có thể nhận được thẻ cào 100k. Thêm 1 lượt like, bạn sẽ đổi được 285K. Với 5 lượt like, bạn sẽ nhận được 40K. và 10 lượt like, phần thưởng cho bạn là lượt rút thăm trúng Iphone X. Trong trường hợp không trúng thưởng, bạn vẫn nhận được món quà an ủi từ Akulaku
Để dùng lượt like đổi thẻ cào và cơ hội rút thăm trúng Iphone X từ Akulaku, bạn cần xác minh tín dụng thành công. Do đó, hãy kết hợp cùng chương trình CTV, giới thiệu bạn bè Akulaku để nhận thêm 230K. Xem tại đây

Hướng dẫn nhận lượt like miễn phí, tham gia rút thăm trúng Iphone X từ Akulaku:

Để nhận ngay lượt like miễn phí (đổi ngay 100K) từ Akulaku, bạn hãy click ngay vào banner bên dưới.
Một trình duyệt sẽ mở ra, bạn hãy nhập vào số điện thoại đăng ký tài khoản Akulaku của bạn, sau đó nhấn lấy code. Một mã code sẽ được gửi về số điện thoại vừa nhập. Bạn hãy điền mã này vào ô xác minh bên dưới và nhấn xác nhận.
Trình duyệt sẽ chuyển sang một trang mới. Bạn hãy nhấn mở app (nếu bạn đã cài đặt Akulaku) hoặc nhấn download và đăng ký tài khoản (nếu chưa cài đặt và đăng ký tài khoản)

Ngay lúc này, bạn đã có 1 lượt like và có thể rút thưởng ngay. Phần thưởng 100K sẽ gửi đến số điện thoại của bạn nếu bạn đã đăng ký tín dụng thành công (đừng quên nhập mã giới thiệu V7EYCK để nhận thêm thẻ quà tặng 230K mua hàng từ Akulaku nhé.
Tiếp tục chia sẻ liên kết của bạn đến mọi người để nhận thêm nhiều lượt like và đổi thêm quà và cơ hội trúng thưởng IPhone X từ Akulaku nhé.

Hữu ích cho bạn

Capture

Mã khuyến mãi khi mua bảo hiểm Bảo Việt Online. Ưu đãi giảm giá hàng triệu đồng

Mã khuyến mãi bảo hiểm Bảo Việt Online  sẽ được mình cập nhật thường xuyên. …